HanoTours

Giải đáp: Visa thăm thân Hàn Quốc có được đi làm không?

Admin Thứ hai, 19/2/2024 15:36:11 (GMT+7)
Chia sẻ:

Mục lục

  Visa Hàn Quốc là một trong những loại giấy phép cho người nước nhập cảnh và lưu trú tại đất nước này. Tuy nhiên, quy định để thăm thân hoặc du lịch tại đất nước này đôi khi khiến nhiều người bối rối và đặt ra câu hỏi: “Visa thăm thân Hàn Quốc có được đi làm không?”. Để giải quyết vấn đề, hãy cùng Hanotours tìm hiểu thông qua nội dung bên dưới nhé! 

  >>>> TÌM HIỂU THÊM:  Xin visa du lịch Hàn Quốc: Kinh nghiệm xin visa cho người đi lần đầu

  1. Các loại visa được phép làm việc ở Hàn Quốc

  Để được nhập cảnh và làm việc tại Hàn Quốc, visa là một trong những giấy tờ quan trọng mà bạn cần chú ý. Mỗi loại visa sẽ tương ứng với từng đối tượng nhập cảnh khác nhau, trong đó, visa E là loại visa dành cho đối tượng cần xin làm việc tại Hàn Quốc. Dưới đây là một số loại visa E phổ biến: 

  • Visa E-1 (Visa chuyên gia): Áp dụng cho những người có kỹ năng đặc biệt, kiến thức chuyên môn hoặc kinh nghiệm công việc đáng kể.

  • Visa E-2 (Visa kỹ sư): Áp dụng cho những người có trình độ học vấn cao và kỹ năng chuyên môn trong lĩnh vực kỹ thuật.

  • Visa E-7 (Visa công việc): Áp dụng cho những người có kinh nghiệm và kỹ năng làm việc trong các ngành nghề như: Công nghệ thông tin, tài chính, quảng cáo, giáo dục, dịch vụ khách sạn …

  • Visa E-9 (Visa lao động không chuyên): Áp dụng cho lao động không chuyên trong các ngành công nghiệp như chế biến, xây dựng và nông nghiệp. 

  Mỗi loại visa thăm thân Hàn Quốc khác nhau sẽ tương ứng với từng dịch vụ khác nhau

  >>>> XEM THÊM:  Thủ tục xin visa du lịch Hàn Quốc 5 năm tỉ lệ đậu cao

  2. Visa thăm thân Hàn Quốc có được đi làm không?

  Câu trả lời là không. Theo thông tin mới nhất về luật lao động tại Hàn, visa thăm thân Hàn Quốc sẽ không cho phép người nước ngoài làm việc tại đất nước này, thay vào đó bạn chỉ có thể đến đây để thăm thân hoặc du lịch. Nguyên nhân bởi vì visa thăm thân không nằm trong diện visa được cấp phép làm việc. 

  Không phải loại visa nào cũng có thể làm việc tại Hàn Quốc

  >>>> ĐỪNG BỎ LỠ:

  3. Dịch vụ làm visa thăm thân Hàn Quốc nhanh chóng tại Hanotours

  Với hơn 11 năm kinh nghiệm phát triển về lĩnh vực dịch vụ làm visa Hàn Quốc thăm thân, Hanotours đã luôn không ngừng đổi mới và dần trở thành doanh nghiệp lữ hành hàng đầu Việt Nam, được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn bởi những ưu điểm sau: 

  • Trở thành top 10 doanh nghiệp lữ hành Quốc tế Việt Nam do Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch trao tặng. 

  • Là một trong những đơn vị cung cấp đa dạng sản phẩm và lĩnh vực kinh doanh như: Sản phẩm du lịch trong và ngoài nước, tour hành hương, trải nghiệm và nghiên cứu văn hóa, tour nghỉ dưỡng… cùng các dịch vụ bổ trợ khác. 

  • Tổ chức nhiều dự án tham quan, học tập, du lịch và nghỉ dưỡng cho hàng trăm nghìn khách hàng mỗi năm. 

  • Sở hữu mạng lưới chi nhánh, đại lý, cộng tác viên du lịch trải dài từ Bắc vào Nam với nhiều tỉnh thành như: Hà Nội, Tây Bắc, Thái Nguyên, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Hồ Chí Minh…sẵn sàng hỗ trợ và cung cấp cho khách hàng những dịch vụ du lịch với chất lượng cao.

  • Thực hiện nhiều phương châm, chính sách đa dạng hóa sản phẩm và hạ giá thành. 

  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm và am hiểu luật và quy định về visa Hàn Quốc sẽ hỗ trợ tư vấn một cách chi tiết vàchính xác nhất.

  Hanotours là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp các dịch vụ du lịch chuyên nghiệp

  Thông tin liên hệ: 

  Trên đây là câu trả lời cho “Visa thăm thân Hàn Quốc có được đi làm không?” mà khá nhiều người thắc mắc. Để làm việc tại Hàn Quốc, không phải visa nào cũng phù hợp, mà cần dựa vào quy định và mục đích nhập cảnh. Trong trường hợp bạn còn nhiều trăn trở về những thông tin liên quan đến visa, vui lòng liên hệ đến hotline: 0934 39 9009, đội ngũ chăm sóc khách hàng của Hanotours sẽ tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình. 

  >>>> CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:  Giải đáp: Có visa hàn quốc được miễn visa nước nào?

  CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ HÀ NỘI

  0

  0 đánh giá

  0

  0

  0

  0

  0

  Đánh giá của bạn về bài viết: