CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ HÀ NỘI

Tên quốc tế:

HA NOI INVESTMENT AND TRADING TOURISM JOINT STOCK COMPANY

Xem HỒ SƠ NĂNG LỰC HANOTOURS: Tại đây

Công ty CP Du Lịch Thương Mại và Đầu Tư Hà Nội (Hanotours) được thành lập theo Quyết định 0106088477 ngày 17/1/2013 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp phép và được Tổng cục Du lịch Việt Nam cấp phép kinh doanh du lịch lữ hành Quốc tế theo Giấy phép lữ hành Quốc tế số 01-553/2013/TCDL-GPLHQT ngày 15/4/2013.

Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Hanotours đã không ngừng vươn lên và năm 2019 Hanotours đã vinh dự đón nhận Chứng nhận Top 10 doanh nghiệp lữ hành Quốc tế Việt Nam do Bộ văn hóa Thể thao và du lịch trao tặng. Đồng thời, lĩnh vực kinh doanh đang ngày càng được mở rộng, từ các sản phẩm du lịch trong nước tới các tour du lịch nước ngoài, từ các tour du lịch mùa lễ hội, các tour hành hương, các tour trải nghiệm nghiên cứu văn hóa đến các tour nghỉ dưỡng; ngoài ra, Hanotours còn cung cấp nhiều dịch vụ bổ trợ nhằm đáp ứng nhu cầu tối đa của khách hàng. 

Với chuỗi sản phẩm dịch vụ được chọn lọc, kết nối rộng khắp tới 64 tỉnh thành trong nước và gần 1000 điểm đến trên toàn cầu, hàng năm, Hanotours tổ chức cho hàng trăm nghìn lượt khách đi tham quan, du lịch, nghỉ dưỡng, học tập, trao đổi kinh nghiệm tại Việt Nam và các nước khác nhau trên thế giới, góp phần đáp ứng nhu cầu ngày càng cao cấp và đa dạng của khách du lịch, đồng thời mang lại hiệu quả kinh doanh cao cho chính Hanotours.

Đến nay, Hanotours đã xây dựng được hệ thống chi nhánh ở Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Tây Bắc… và mạng lưới đại lý du lịch ở nhiều tỉnh thành trong cả nước. Với phương châm, trao dịch vụ - nhận nụ cười, cùng các chính sách đa dạng hóa sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ, hạ giá thành sản phẩm, Hanotours đang dần khẳng định vị thế doanh nghiệp lữ hành hàng đầu Việt Nam.

Tầm nhìn

Xây dựng doanh nghiệp trở thành một trong những Công ty Du lịch và Thương mại hàng đầu Việt Nam.

Sứ mệnh

Không ngừng sáng tạo ra những sản phẩm, dịch vụ… mang lại sự thỏa mãn cao nhất cho khách hàng. Hiệu quả hoạt động với tôn chỉ dành lợi ích cao nhất cho cổ đông. Tích cực tham gia các hoạt động xã hội nhằm tạo ra nhiều lợi ích chung cho cộng đồng và toàn xã hội.

 • Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất trong ngành du lịch...
 • Xây dựng một môi trường làm việc năng động, hiệu quả, tạo điều kiện phát triển năng lực của các cán bộ, nhân viên trong Công ty.

Triết lý kinh doanh

Sự thỏa mãn cua quý khách hàng là nguồn máu nuôi sống chúng tôi.

Giá trị cốt lõi

 • Luôn tạo đột phá và sáng tạo trong mọi hoạt động của mình.
 • Tận dụng cơ hội trên thị trường toàn cầu, tăng cường sự hiện diện của chúng tôi trên thị trường quốc tế.
 • Cam kết đảm bảo trách nhiệm xã hội và bền vững trong tất cả các hoạt động.
 • Xây dựng các mối quan hệ đối tác chiến lược vững chắc, đồng hành cùng chia sẻ tầm nhìn và mục tiêu.
 • Đảm bảo môi trường làm việc năng động.

Các lĩnh vực kinh doanh

 • Hanotours là nhà tổ chức lữ hành quốc tế và nội địa chuyên nghiệp: Châu Á (Du lịch Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore - Malaysia, Thái Lan, Trung Quốc, Hồng Kong, Đài Loan, Indonesia, Triều Tiên…), Du lịch Châu Âu (Pháp, Thụy Sĩ, Ý, Anh, Luxembourg, Đức, Hà Lan, Bỉ…), Châu Úc (Úc - Newzealand, Châu Mĩ (Cuba, Mĩ, Canada), Châu Phi (Nam Phi). Hanotours cũng thường xuyên đón các đoàn khách quốc tế từ các khu vực trên đến tham quan và làm việc tại Việt Nam.
 • Hanotours là đơn vị lữ hành chuyên nghiệp trong tổ chức các chương trình du lịch kết hợp team building từ sơ cấp đến cao cấp, hội nghị hội thảo… trong nước và quốc tế.
 • Hanotours là đơn vị chuyên nghiệp trong tổ chức các sự kiện, triển lãm, ngày truyền thống, sinh nhật…
 • Hanotours là Đại lý chiến lược của hệ thống FLC, Vinpearl, Flamingo, Mường Thanh… trên toàn quốc. Cung cấp các dịch vụ phòng khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp bậc nhất Việt Nam.
 • Hanotours là Đại lý cấp 1 của các hãng hàng không (Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, Vietjet Air, BamBoo ) và của một số hãng hàng không quốc tế. Hanotours cam kết hỗ trợ khách hàng miễn phí 24/24h.
 • Dịch vụ vé tàu chuyên nghiệp: Chúng tôi hiện cung cấp vé tàu cho tất cả các hành trình nội địa và vé tàu liên vận quốc tế tùy theo nhu cầu của khách hàng.
 • Dịch vụ bổ trợ khác: Dịch vụ tư vấn visa, làm visa du lịch Hàn Quốcvisa châu Âu, hộ chiếu xuất nhập cảnh, cho thuê xe du lịch sang trọng từ 4-47 chỗ, dịch vụ quà tặng…

Các thành tích đã đạt được

Năm 2016

 • Hanotours đón nhận giải thưởng "Thương hiệu, sản phẩm hàng đầu Việt Nam 2016” do Hiệp hội Chống hàng giả - Bảo vệ thương hiệu Việt Nam (VATAP); Tạp chí Hàng hóa và Thương hiệu; Báo Thương hiệu và Công luận tổ chức.

Hanotours

 • Hanotours đạt Thương hiệu uy tín - sản phẩm dịch vụ tiêu biểu vì người tiêu dùng top 100 sản phẩm bán chạy tại Việt Nam do Hiệp hội Vatap cấp theo Quyết định số 268/QĐ -VATAP ngày 22/08/2016
 • Hanotours đạt danh hiệu Top 20 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2016 về sản phẩm dịch vụ du lịch do Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội ký duyệt ngày 23/12/2016

Năm 2017

 • Hanotours đạt danh hiệu Top 03 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2017 về sản phẩm du lịch kết hợp team building do trưởng ban chỉ đạo cuộc vận động TP Hà Nội ký duyệt ngày 31/10/2017.

 • Hanotours được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội về thành tích trong phong trào thi đua Hiệp Hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Thành phố Hà Nội năm 2017 theo Quyết định số 8611/QĐ-UBND ngày 14/12/2017

Năm 2018

 • Hanotours đạt danh hiệu Top 2 Hàng Việt Nam được Người tiêu dùng ưa thích năm 2018 về sản phẩm dịch vụ tour quốc tế, tour nội địa do Ban chỉ đạo cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng Hàng Việt Nam thành phố Hà Nội ngày 2/11/2018.

 • Hanotours được trao tặng Bằng khen Tập thể có thành tích xuất sắc nhất của Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội ký năm 2018
 • Hanotours được trao tặng Bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2013-2018 do Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam trao tặng theo Quyết định số 0695/PTM-TĐKT ngày 10/4/2018.

Năm 2019

 • Hanotours được trao tặng Top 10 Doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ lữ hành quốc tế đưa khách du lịch ra nước ngoài tốt nhất Việt Nam năm 2019 theo Quyết định số 247/QĐ-BVHTTDL cấp ngày 9/7/2019.

Hanotours

 • Hanotours được công nhận Top 5 công ty du lịch đưa nhiều du khách Việt Nam đến Đài Loan nhất (theo thống kê của Cục Du lịch Đài Loan).

Hanotours

 • Hanotours được trao tặng danh hiệu Top 3 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2019 của Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam thành phố Hà Nội trao tặng tháng 10/2019.

 • Hanotours được Đại sứ quán Triều Tiên cấp giấy chứng nhận Đơn vị lữ hành uy tín trong tổ chức các tour du lịch đến Triều Tiên từ Việt Nam, trở thành 1 trong 3 công ty tại Việt Nam được cấp giấy chứng nhận này.

Năm 2020

Năm 2021

Năm 2022

 • Bằng khen đơn vị đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua của Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa thành phố Hà Nội năm 2022.

Hanotours

Trao dịch vụ - Nhận nụ cười, Hanotours cam kết sẽ luôn nỗ lực đem đến những giá trị dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và đối tác, xứng đáng là người bạn đồng hành tin cậy trên mọi nẻo đường chinh phục thế giới!

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ HÀ NỘI

Mã số thuế: 0106088477
Địa chỉ: Phòng 312 Tòa The Golden Palm số 21 Lê Văn Lương, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Người đại diện: HỒ XUÂN PHÚC
Điện thoại: 024 73090009
Ngày hoạt động: 17/01/2013
Quản lý bởi: Chi cục Thuế Quận Thanh Xuân
Loại hình DN: Công ty cổ phần ngoài NN
Tình trạng: Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)

Hanotours được tặng Bằng khen năm 2022

Nhà tổ chức lữ hành, Đại lý của các hãng hàng không, Dịch vụ VISA - Hộ chiếu xuất nhập cảnh - Voucher - Đặt phòng khách sạn - Tổ chức sự kiện - Hội nghị hội thảo TỐT NHẤT Việt Nam & Quốc Tế

Trong xu thế hội nhập, để không ngừng đáp ứng nhu cầu tham quan, học tập, khảo sát, tham dự hội chợ, triển lãm, hội thảo, giao lưu và hợp tác ngày càng cao của Quý khách, với phương châm “Tất cả vì sự hài lòng của khách hàng”, chúng tôi xin trân trọng giới thiệu tới Quý khách các chương trình “Vòng quanh Thế giới” và "Đất nước muôn màu".

199

Dịch vụ Tour & Visa

999k

Khách hàng

191

Quốc gia trên thế giới

Hy vọng rằng, đây sẽ là những thông tin bổ ích và thiết thực về các sản phẩm du lịch tiêu biểu và hấp dẫn đến hấu hết các thắng cảnh của Tổ quốc và các quốc gia trên thế giới mà công ty chúng tôi đã và đang thực hiện rất thành công. Hãy đến với chúng tôi để được “thỏa mãn ước mơ du lịch - khám phá năm châu bốn biển”.

Theo dõi Hanotours trên internet:

Mạng xã hội về Hanotours: