HanoTours

Thành phố lòng đất ở Nottingham ở Anh

Admin Thứ sáu, 14/7/2023 16:49:37 (GMT+7)
Chia sẻ:

Mục lục

  Thành phố lòng đất ở Nottingham ở Anh là nơi cho bạn cơ hội thưởng thức các món ăn tại các nhà hàng, khu nhà ở, quán rượu và cả những trung tâm thương mại ở dưới lòng đất. Bao gồm 500 hang động nhân tạo khác nhau, nổi tiếng với huyền thoại Robin Hood cận rừng Sherwood. Hay qua lớp sa thạch mềm với lịch sử hàng trăm năm của tu sĩ thời trung cổ của Vua Henry VIII.

  >>>> THAM KHẢ O NGAY: Du lịch châu Âu trọn gói | Danh sách tour châu Âu giá ưu đãi

  Thăm quan những hang động

  Những hang động ở thành phố có tuổi đời 1200 năm, chúng là những tầng hầm cổ nằm dưới sự hiện đại của thành phố. Bên trong chúng, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những xưởng thuộc da chúng có thể xuất hiện từ thế kỷ thứ 4. Họ đào sa thạch và từng ở đây, để mong sao có một nơi ấm cùng để ở.

  >>>> XEM THÊM: Tất tần tật kinh nghiệm du lịch châu Âu tự túc từ A đến Z

  Quá trình lịch sử trước đây của các hang động

  Vào thế kỷ thứ 15, các hang động đã không còn người cư trú. Nó cung cấp phân bón cho trang trại và các xưởng thuộc da. Sau đó một thời gian, có thể gọi thời kỳ đen tối nhất của nước Anh xảy ra nạn dịch hạch và người ta tin rằng những hang động tránh được nạn dịch. Khi chiến tranh thế giới thứ 2 xảy ra, 86 hang động được sử dụng để trú bom đạn cứu sống hàng nghìn người.

   

   

  >>>> TÌM HIỂU NGAY: Tour châu Âu 5 nước Đức - Hà Lan - Bỉ - Pháp - Luxembourg 10N9Đ

  Thành phố dưới lòng đất của Ye Olde Trip to Jerusalem

  Ye Olde Trip to Jerusalem là một trong những phần uốn lượn của lâu đài Nottingham. Lâu đài xây dựng vào năm 1067. Dưới nó, là bao gồm các cửa hàng café, những quán ăn thơm ngon. Bạn đã quen trong mỗi chuyến du lịch Châu Âu thưởng thức café ở những cửa hàng với thắng cảnh trên mặt đầt thì hãy thử xuống tầng hầm để thử cảm giác mới lạ

  Châu Âu không những mang lại cho bạn cảnh sắc tươi đẹp trên mặt đất. Mà còn cho bạn tận hưởng điều cả những điều tuyệt vời dưới lòng đất. Giống như một thành phố tuyệt vời cho bạn cảm mới lạ nhất khi tới thăm quan nước Anh. Chúc bạn có một chuyến du lịch Châu Âu 7 ngày 6 đêm tới thăm những thành phố dưới lòng đất ở Anh nhiều điều thú vị nhất

  >>>> TÌM HIỂU NGAY:

  CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ HÀ NỘI

  0

  0 đánh giá

  0

  0

  0

  0

  0

  Đánh giá của bạn về bài viết: