HanoTours

Tham quan những khu vườn nhà tranh ở Anh

Admin Thứ hai, 17/7/2023 10:02:55 (GMT+7)
Chia sẻ:

Cuộc sống quanh bạn đang trôi rất nhanh chóng và bạn muốn tìm một chốn bình yên. Nơi có cây xanh và những ngôi nhà giản dị nhưng vẫn tô lên vẻ đẹp tuyệt vời. Vậy để bạn có được những điều trên, trong chuyến đi hôm nay. Hãy cùng chúng tôi ghé thăm những khu vườn nhà tranh ở Anh. Nơi bạn chìm đắm vào thiên nhiên và những ngôi nhà giản dị nhưng hiện lên vẻ đẹp ngây ngất.

>>>> XEM THÊM: Du lịch châu Âu trọn gói | Danh sách tour châu Âu giá rẻ mà bạn nên biết

 

Mục lục

  Thăm quan vườn nhà tranh Thomas Hardy

  Vườn nhà tranh Thomas Hardy có vị trí ở Hardys Cottage, Dorchester DT2 8QJ. Sở dĩ có tên gọi là Thomas Hardy vì đây là nơi sinh ra nhà thơ Thomas Hardy. Khi vào thăm khu vườn, bạn sẽ thấy khu vườn được chia thành vườn rau, vườn hoa, vườn cây ăn quả…Phía trước của nhà tranh, bạn sẽ thấy hoa che toàn bộ tầm mắt của bạn.  Một số loại hoa nổi tiếng ở trong vườn là: hoa Lupin, hoa Aquilegia, hoa thục quỳ, cây kim ngân, hoa hồng dại là những loài hoa mà nhà thơ Thomas Hardy rất yêu quý.

  >>>> TÌM HIỂU THÊM: Tất tần tật kinh nghiệm du lịch châu Âu tiết kiệm tự túc từ A đến Z

  Thăm quan vườn tranh Hidcote

  Vườn tranh Hidcote địa chỉ ở Hidcote Bartrim, Chipping Campden GL55 6LR. Khu vườn được nhiều nhà thơ ví như một trong những bộ cánh lộng lẫy nhất. Khu vườn có nhiều hàng rào cây xanh bao quanh và có những phòng vườn nhỏ. Khu vườn có nhiều cây thảo mộc đã lâu năm hòa quyện với hoa Tulip.

  Vẻ đẹp của khu vườn được thể hiện khá rõ ở các phòng ngoài trời. Các phòng ngoài trời được chia bởi những hàng rào của cây nhựa ruồi, cây trăn, cây thủy tùng và cây sồi cho bạn như lạc khu vườn địa đàng.

  >>>> XEM NGAY: Tour 5 nước châu Âu giá rẻ Đức - Hà Lan - Bỉ - Pháp - Luxembourg 10N9Đ

  Thăm quan vườn tranh East Lambrook Manor Gardens

  Khu vườn đặt ở phía  đông  Lambrook phía bắc  Petherton TA13 5HH. Khu vườn được làm bởi bà  Margery Fish, bà thiết kế khu vườn bằng cách sử dụng nhưng cây thực vật sống khỏe lâu năm. Phong cách được sử dụng kết hợp thực vật truyền thống với thực vật đương thời. Tạo nên vẻ đẹp hiếm có mà ít nơi nào có được

   

  Quanh vườn, có rất nhiều tiệm bánh, café, nước ép táo, bạn có thể vừa ngắm vẻ đẹp của vườn vừa thưởng thức chúng. Sẽ là một trong những kỉ niệm khó quên trong chuyến đi tour Châu Âu của bạn.

  Những thông tin trên chỉ là một nét khái quát để bạn biết về những vẻ đẹp của khu vườn nhà trang ở Anh. Vì vậy, nếu bạn thật sự mong muốn được khám phá nhiều hơn nữa hãy đến với Vương Quốc Anh để có những trải nghiệm thật sự. Chúc bạn có một hành trình tới thăm những khu vườn nhà tranh thật ấn vui vẻ.

  >>>> TÌM HIỂU THÊM: 

  CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ HÀ NỘI

  0

  0 đánh giá

  0

  0

  0

  0

  0

  Đánh giá của bạn về bài viết: