HanoTours

Lào công bố Chủ đề - Biểu tượng cho năm du lịch Lào 2024

Admin Thứ sáu, 17/11/2023 08:39:58 (GMT+7)
Chia sẻ:

          Theo đó, Chủ đề và Biểu tượng cho năm du lịch Lào 2024 là “Du lịch an toàn, tận hưởng văn hóa, lịch sử và thiên nhiên”, với hình ảnh chú voi cùng chiếc khèn Lào làm biểu tượng may mắn cho năm du lịch.

bieu - tuong - du - lich - lao             Thời gian qua, Bộ Thông tin, Văn hóa và Du lịch Lào đã phối hợp với giới chuyên môn, chuyên gia và các tỉnh thành nhằm nâng cao chất lượng du lịch; thúc đẩy quảng bá các hoạt động du lịch văn hóa, phong tục tập quán; tăng cường kết nối du lịch với khu vực và quốc tế. Dự kiến, lễ khai mạc năm du lịch Lào 2024 sẽ diễn ra vào cuối tháng 11/2023.

Theo Bộ Thông tin, Văn hóa và Du lịch Lào, du lịch là một ngành kinh tế mũi nhọn, đóng góp lớn cho phát triển kinh tế - xã hội của đất nước. Vì vậy, Chính phủ Lào xác định du lịch văn hóa, lịch sử, thiên nhiên... là những thế mạnh nhằm thu hút ngày càng nhiều du khách đến với nước này, góp phần tạo thêm việc làm, tăng thu nhập cho người dân và thúc đẩy sản xuất.

Với 79 hoạt động du lịch được tổ chức trên khắp cả nước, ngành du lịch Lào kỳ vọng năm 2024 sẽ thu hút được 2,7 triệu lượt khách quốc tế đến Lào và 2,9 triệu lượt khách vào năm 2025.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ HÀ NỘI

0

0 đánh giá

0

0

0

0

0

Đánh giá của bạn về bài viết: