HanoTours

Khám phá những điểm đến của Jeju ở Hàn Quốc

Admin Thứ ba, 9/5/2023 09:29:52 (GMT+7)
Chia sẻ:

Mục lục

  Bạn muốn biết một cách tổng quan những tỉnh, miền của Hàn Quốc. Để phục vụ cho chuyến du lịch sắp tới của mình. Vậy thì bạn hãy cùng chúng tôi, tìm hiểu những điểm đến của Jeju ở Hàn Quốc thăm vùng Jeju một tỉnh của Hàn Quốc còn được biết là đảo Tế Châu, nơi đem đến cho bạn những cảnh đẹp của thiên nhiên, làng mạc cổ và cả ẩm thực tươi ngon.

  >>>> KHÁM PHÁ:  Du lịch tour Hàn Quốc giá rẻ, uy tín | Giá vé, lịch trình đi từ A - Z

  1. Hành trình đi bộ trên con đường Olle

  Một cách để bạn vừa giải trí vừa tập thể dục đó là đi bộ trên những con đường quên Olle. Cả một cánh đồng cỏ xanh mát cùng những sinh hoạt hàng ngày của người dân, đều sẽ được lọt vào trong mắt bạn. Jeju hiện tại có 36 con đường Olle cho bạn thỏa sức khám phá.

  2. Vẻ đẹp cổ xưa của ngôi làng Seongeup

  Bạn hẳn đã ghé thăm những cung điện cổ kính của Hàn Quốc trước kia, vậy thì bạn hãy tiếp tục chuyến du lịch Hàn Quốc vào thăm những ngôi làng cổ Seongeup. Từ nhà cửa, đồ dùng hay vật dụng trong làng đều được bảo tồn và nói lên sinh hoạt trước kia của người dân Seongeup.

  >>>> TÌM HIỂU NGAY:  Chi phí du lịch Hàn Quốc tự túc, theo tour bao nhiêu tiền?

  3. Leo núi Seongsan IlChul-bong để chiêm ngưỡng cảnh sắc

  Nếu bạn muốn thưởng thức cảnh sắc thiên nhiên theo một góc nhìn khác. Thì bạn hãy leo lên ngọn núi Seongsan IlChul-bong, để thưởng thức vẻ đẹp của biển và hoàng hôn trên bầu trời tuyệt đẹp. Seongsan IlChul-bong bắt nguồn từ một ngọn núi lửa ngừng hoạt động, nhô ra khỏi biển khơi, nên khi leo lên núi bạn sẽ có nhiều cảm giác khác so với những ngọn núi mình từng leo.

  >>>> ĐỌC NGAY: 

  4. Nghỉ ngơi và thưởng thức thịt heo đen

  Jeju cũng cho bạn được thưởng thức những đặc sản là thịt heo đen. Thịt heo đen được làm từ heo đen, thịt heo đen có đặc điểm khác so với thịt lợn thông thường ở chỗ chắc thịt, ít mỡ nên ăn không bị ngán. Đặc biệt nếu được nướng tẩm gia vị thì sẽ làm bạn ăn mãi không no.

  >>>> THAM QUAN:  Đến thăm bảo tàng quốc gia Folk ở Hàn Quốc

  Jeju hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn nhiều sự lựa chọn khác nhau với cảnh thiên nhiên, khu làng mạc cổ và những món ăn đặc sản chỉ có ở Hàn Quốc. Chắc chắn Jeju sẽ đem đến cho bạn nhiều sự thỏa mãn của tour Hàn Quốc mà ban đang háo hức.

  >>>> ĐỪNG BỎ LỠ:

  CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ HÀ NỘI

  0

  0 đánh giá

  0

  0

  0

  0

  0

  Đánh giá của bạn về bài viết: