HanoTours

Khai giảng khóa học đào tạo visa thực chiến: Học phần 1- visa châu Á

Admin Thứ ba, 14/5/2024 07:59:46 (GMT+7)
Chia sẻ:

         Tối ngày 13/5, Hano Academy đã chính thức khai giảng Khóa học Đào tạo visa thực chiến với học phần 1 – visa châu Á cho hơn 20 học viên (học trực tiếp và online).

           Ông Hồ Xuân Phúc - TGĐ Hanotours phát biểu khai giảng khóa học visa thực chiến

          Theo đó, khóa học sẽ bao gồm 5 buổi học trang bị kiến thức tổng quan về visa và chuyên sâu về visa các thị trường lớn ở châu Á như Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Hongkong, Nga, Dubai, Ấn Độ. Đồng thời, khóa học cũng sẽ dành 4 buổi thực hành trực tiếp tại Hanotours với các kỹ năng cơ bản như tiếp nhận, đánh giá hồ sơ, nộp visa để học viên có kỹ năng nghiệp vụ visa vững vàng ngay sau khóa học.

Ông Dương Hồng Tuấn - GĐ Học viện Hano Academy giới thiệu tổng quan về visa thực chiến

 

           Phát biểu tại lễ khai giảng, ông Hồ Xuân Phúc – TGĐ Hanotours nhấn mạnh bề dày kinh nghiệm gần 20 năm của các giảng viên chính và những thế mạnh trong lĩnh vực du lịch, visa của Hanotours. Cụ thể, Hanotours là 1 trong 7 công ty chỉ định visa Hàn Quốc với thời gian xét duyệt 7 ngày (thay vì 11 ngày) số lượng hồ sơ nộp 40 bộ (thay vì 20 bộ), đồng thời đứng đầu trong danh sách 10 công ty du lịch tại Việt Nam được phép điều hành VISA điện tử dành cho khách du lịch đoàn tới Hàn Quốc. Đối với thị trường Đài Loan, Hanotours là công ty được chỉ định xét duyệt visa Quan Hồng Đài Loan. Năm 2019 và 2023, Hanotours trong top doanh nghiệp có số lượng khách du lịch lớn nhất từ Việt Nam tới Đài Loan. Hanotours còn là đối tác được ưu tiên của ĐSQ Pháp, xét duyệt visa từ 3-10 ngày có visa.

Giảng viên Đoàn Hoài Sơn - Chia sẻ chuyên đề visa Trung Quốc,  Đài Loan

 

          Ông Hồ Xuân Phúc kỳ vọng, sau mỗi khóa học, các học viên sẽ tự tin hơn với kỹ năng, nghiệp vụ visa các nước, có cơ hội công việc tốt hơn, có nền tảng khởi nghiệp vững vàng hơn. Đồng thời, thông qua các khóa học sẽ góp phần gia tăng mối quan hệ hợp tác giữa các học viên và Hanotours để triển khai công việc, sản phẩm, cũng như nâng cao cơ hội hợp tác, cùng nhau chinh phục các thị trường du lịch quốc tế giàu tiềm năng.

Giảng viên Nguyễn Ngọc Hà - Trưởng phòng Điều hành Outbound Hanotours

          Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nội dung đào tạo bám sát yêu cầu thực tiễn, phương thức đào tạo mang tính ứng dụng cao theo hướng “cầm tay chỉ việc”, các khóa học của Hano Academy sẽ góp phần nâng cao kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ du lịch visa chuyên nghiệp, bài bản. Hãy đăng ký ngay các Khóa học Đào tạo visa thực chiến chất lượng của Hano Academy nhé!

Giảng viên Nguyễn Hồng Hoa - Trưởng phòng visa Hanotours

 

         Thông tin các khóa học và cách thức đăng ký: https://visa.hanoacademy.com.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ HÀ NỘI

0

0 đánh giá

0

0

0

0

0

Đánh giá của bạn về bài viết: