HanoTours

Du lịch Hàn Quốc mua gì về làm quà? - Phần 2

Admin Thứ sáu, 5/5/2023 10:22:56 (GMT+7)
Chia sẻ:

Mục lục

  4. Đồ truyền thống

                                                                                          Đồ truyền thống Hàn Quốc

  Bạn muốn tìm mua những sản phẩm đặc trưng văn hoá Hàn Quốc thì các cửa hàng đồ thủ công mỹ nghệ tại các chợ truyền thống Hàn Quốc như Gahoe-dong, Insa-dong, và Samcheong-dong chính là nơi bạn cần đến.

  Gahoe-dong (Seoul): Những ngõ nhỏ đầy mê hoặc ở Gahoe-dong là nhà của các nghệ nhân làm đồ thủ công mỹ nghệ, các đồ gốm sứ chất lượng cao và các loại mặt hàng truyền thống khác. Đây là nơi rất tuyệt để bạn ghé thăm trong hành trình du lịch Hàn Quốc của mình.

  Insa-dong (Seoul): Đây là nơi nổi tiếng nhất thành phố Seoul với các sản phẩm nghệ thuật và thủ công mỹ nghệ độc đáo, trang phục truyền thống của Hàn Quốc, trà cổ, các sản phẩm làm từ giấy và đồ lưu niệm.

  Cheongdam-dong (Seoul): Cheongdam-dong sang trọng với con phố gallery, nơi mà bạn có thể dễ dàng tìm kiếm thứ gì đó để treo trên tường trang trí phòng khách.

  Pyeongchang-dong (Seoul): Nằm chót vót trên những ngọn đồi của Seoul, Pyeongchang-dong là nơi trú ngụ của các gallery ấn tượng đồng thời cũng là nơi kinh doanh nghệ thuật nổi tiếng nhất tại Seoul.

  5. Vải Hàn Quốc        

                                                                                                 Vải Hàn Quốc

  Nếu đi du lịch Hàn Quốc thì vải cũng là một trong những thứ mà bạn nên mua

  Trên tầng hai của Ssamziegil là một cửa hàng có tên Ecotique. Cửa hàng do Sooyoun thiết kế và đã trở thành một trong những điểm mà du khách du lịch Hàn Quốc thường xuyên ghé tới.

  Cửa hàng chuyên bán các loại vải cotton hữu cơ dành cho cả nam giới, phụ nữ, trẻ em và trẻ sơ sinh với các kiểu dáng và màu sắc đơn giản, bên cạnh đó cửa hàng cũng bán các loại búp bê Hàn Quốc vô cùng dễ thương.

  6. Đồ cổ

                                                                                                   Đồ cổ Hàn Quốc

  Bạn không có quyền mang các tác phẩm văn hoá nằm trong danh sách cấm ra khỏi danh giới Hàn Quốc, nhưng bạn vẫn có thể lui tới các khu chợ đồ cổ nổi tiếng để mua đồ cổ và đồ giả cổ.

  Itaewon (Seoul): Tại Itaewon có một vài cửa hàng đồ cổ bán đồ nội thất cổ của cả Hàn Quốc và các nước phương Tây.

  Insa-dong (Seoul): một con phố bán đồ cổ chính gốc của thành phố Seoul, cho đến hiện tại thì vẫn còn rất nhiều các cửa hàng đồ cổ tại đây.

  Dapsimni (Seoul): Xung quanh Dapsimni là hàng loạt chợ đồ cổ lớn. Hầu hết các sản phẩm có giá thành tuỳ thuộc vào loại mặt hàng.

  7. Gốm sứ Hàn Quốc

                                                                                                 Gốm sứ Hàn Quốc

  Khi du lịch Hàn Quốc, có rất nhiều lựa chọn cho bạn nếu muốn tìm một món quà gốm sứ Hàn Quốc với giá cả phù hợp. Mẫu mã cũng rất đa dạng từ những chiếc lọ, bình tráng men đến những bộ ấm chén uống trà đồng bộ. Bạn cũng có thể sắm cho mình một bộ uống trà tráng men ngọc bích chỉ gồm 2 cốc với giá từ 20.000 – 30.000 won.

  8. Đồ điện tử

                                                                                             Đồ điện tử Hàn Quốc

  Hàn Quốc là quê hương của một số thương hiệu điện tử nổi tiếng thế giới như Samsung, LG. Thành phố Seoul là địa điểm rất tốt để bạn tìm mua các sản phẩm máy tính và điện thoại xách tay.

  Chợ điện tử Yongsan (Seoul): là khu chợ điện tử lớn nhất tại Hàn Quốc. Tại khu chợ này, bạn có thể ráp một chiếc máy tính, mua các thiết bị điện tử sử dụng trong nhà  hoặc đồ chơi game với giá thành tương đối rẻ.

  Chợ Namdaemun (Seoul): Là khu vực xung quanh cổng thành Sungnyemun, tại đâu có rất nhiều cửa hàng mà bạn có thể dễ dàng mua máy ảnh, lens và các phụ kiện khác bao gồm cả các sản phẩm mới và cũ.

  CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ HÀ NỘI

  0

  0 đánh giá

  0

  0

  0

  0

  0

  Đánh giá của bạn về bài viết: