HanoTours

Du lịch Đà Nẵng được báo Anh ca ngợi

Admin Thứ hai, 16/10/2023 13:43:16 (GMT+7)
Chia sẻ:

Tờ Observer của Anh vừa gợi ý du khách đang tìm kiếm điểm du lịch ở Việt Nam, thì nên cân nhắc dừng chân ở Đà Nẵng.

Theo Observer, điểm đến đầu tiên "không thể bỏ qua" khi đến Đà Nẵng là bãi biển Mỹ Khê. Tại đây du khách có thể tham gia các hoạt động như chơi môtô nước, lướt ván, lướt sóng. Du khách nên nhờ khách sạn đặt các dịch vụ vui chơi trên biển để đảm bảo nhà cung cấp uy tín.

Điểm tham quan khác được giới thiệu là chùa Linh Ứng thuộc bán đảo Sơn Trà, cách trung tâm thành phố khoảng 10 km. Điểm thu hút tại đây là bức tượng Phật Bà cao 67 m. Tờ báo Anh lưu ý du khách đến bán đảo Sơn Trà nếu gặp khỉ không được cho chúng đồ ăn.

Ngũ Hành Sơn cũng là điểm tham quan ấn tượng ở Đà Nẵng, phù hợp những du khách thích đi bộ ngắm cảnh núi non. Thời điểm tháng 9-11 thời tiết mát mẻ, ít nắng gắt, thuận tiện để ghé thăm địa điểm này. Khách du lịch đến đây "nên ăn mặc giản dị, tôn trọng văn hóa bản địa", có thể thắp hương để cầu may mắn.

Điểm du lịch nổi tiếng khác ở Đà Nẵng được gọi tên là Bà Nà Hills, nằm ở độ cao hơn 1.500 m so với mực nước biển. Từ đây, du khách có thể ghé thăm Cầu Vàng, "điểm check-in được yêu thích trên mạng xã hội Instagram".

Trang Observer cũng gợi ý du khách ghé công viên Công viên APEC, với Bảo tàng điêu khắc Chăm Đà Nẵng, lưu giữ các hiện vật văn hóa Chăm Pa cổ xưa.

Ngoài ra, tờ báo của Anh giới thiệu các điểm ăn uống địa phương bình dân lẫn các nhà hàng sang trọng tại thành phố biển.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ HÀ NỘI

0

0 đánh giá

0

0

0

0

0

Đánh giá của bạn về bài viết: