HanoTours

CHƯƠNG TRÌNH THAM GIA HỘI NGHỊ THƯỢNG ĐỈNH KẾT HỢP THAM QUAN TẠI PHÁP - BỈ - HÀ LAN - HUNGARY

Admin Thứ năm, 12/10/2023 10:54:35 (GMT+7)
Chia sẻ:

Nhằm thúc đẩy hợp tác kinh doanh giữa các doanh nghiệp tại Châu Âu và Việt Nam, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội, Hội Doanh nhân Việt kiều tại Châu Âu phối hợp với Công ty CP Du lịch và Đầu tư Hà Nội (Hanotours) tổ chức chương trình tham gia Hội nghị thượng đỉnh kết hợp tham quan tại Pháp - Bỉ - Hà Lan - Hungary.

Đoàn dự kiến sẽ tham dự hội nghị thượng đỉnh tại Paris, tham quan và làm việc tại Đại Sứ quán Việt Nam tại Pháp, Trung tâm văn hóa Việt Nam tại Pháp, Phòng thương mại và Câu lạc bộ xuất khẩu Pháp, Phòng Thương mại và tham tán Bỉ, Lễ khai trương thương hiệu cafe Việt và ra mắt showroom tại Brussel, tham quan Đại Sứ Quán và thương vụ tại Amsterdam...

Đây là cơ hội để Quý Đơn vị/ Doanh nghiệp có thể gặp gỡ các cơ quan xúc tiến nước bạn và tìm kiếm cơ hội đầu tư mở rộng quy mô kinh doanh tại quốc gia này; trực tiếp làm việc với các doanh nghiệp, nhà nhập khẩu, nhà phân phối tiềm năng để quảng bá sản phẩm, dịch vụ của đơn vị. Dự kiến tham gia đoàn có lãnh đạo một số tỉnh, thành, sở, ban, ngành liên quan và các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực có triển vọng hợp tác giữa hai thị trường Pháp - Việt.

 

Sự kiện là minh chứng cho mối hợp tác bền chặt giữa các quốc gia Châu Âu và Việt Nam, đồng thời mở ra cơ hội hợp tác đầu tư, giao thương trong các lĩnh vực giữa hai châu lục. Hiệp hội trân trọng kính mời và mong nhận được sự tham gia của Quý Anh/chị để chương trình thành công tốt đẹp.

Quý anh chị quan tâm mời đăng ký với nhân sự HANOTOURS hoặc theo đường link dưới đây:

https://docs.google.com/forms/d/1d5qLkFSYcvxRnlz2fV9qv1ffP6NPEpX4Sb7qcHx9t9E/edit

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ HÀ NỘI

0

0 đánh giá

0

0

0

0

0

Đánh giá của bạn về bài viết: