HanoTours

Vịnh Hạ Long trong danh sách 51 điểm đến đẹp nhất thế giới

Admin Thứ tư, 8/11/2023 16:31:56 (GMT+7)
Chia sẻ:

        Tạp chí quốc tế nổi tiếng Condé Nast Traveler vừa công bố danh sách 51 điểm đến đẹp nhất thế giới, trong đó có Vịnh Hạ Long của Việt Nam.

Theo CN Traveler, không dễ dàng để xác định chính xác tất cả những thắng cảnh tuyệt đẹp nhất của tạo hóa. Do đó, Condé Nast Traveler đã lựa chọn 51 điểm đến ngoạn mục nhất và mang đến nhiều cảm hứng du lịch nhất cho độc giả.

Nằm ở Đông Bắc của Việt Nam, thuộc tỉnh Quảng Ninh, cách thủ đô Hà Nội khoảng 165km, Vịnh Hạ Long - Di sản Thiên nhiên Thế giới UNESCO từ lâu đã là điểm đến nổi tiếng của Việt Nam.

Nơi đây được du khách trong nước và bạn bè quốc tế đặc biệt yêu thích bởi vẻ đẹp hài hòa của non nước kỳ vĩ, làn nước trong xanh tựa ngọc lục bảo cùng hàng nghìn hòn đảo đá vôi phủ màu xanh mướt của rừng cây nhiệt đới.

Không chỉ sở hữu vẻ đẹp thiên nhiên “có một không hai”, những tín đồ du lịch chắc chắn sẽ không khỏi thích thú với vô vàn hoạt động thú vị như chèo thuyền kayak, khám phá hang động kỳ bí, leo núi mạo hiểm, ghé thăm các làng chài lâu đời trong vịnh,...

Cùng với vịnh Hạ Long, trong danh sách 51 địa điểm đẹp nhất thế giới của CN Traveler còn có những điểm đến nổi tiếng khác nha: Rừng Amazon (Nam Mỹ), thác Angel (Venezuela), châu Nam Cực, rừng trúc Arashiyama (Nhật Bản), hoang mạc Atacama (Chile), đại lộ Baobabs (Madagascar), quần đảo Azores (Bồ Đào Nha), Vườn quốc gia Banff (Canada), bãi biển Boulders (Nam Phi)...

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ HÀ NỘI

0

0 đánh giá

0

0

0

0

0

Đánh giá của bạn về bài viết: