HanoTours

Vietjet khai trương đường bay mới đến Perth, Adelaide (Australia)

Admin Thứ năm, 23/11/2023 22:32:55 (GMT+7)
Chia sẻ:

            Nhằm tiếp tục mở rộng mạng bay đến với Australia, hãng hàng không Vietjet đã khai trương đường bay mới kết nối Perth, Adelaide, hai thành phố lớn thứ tư và thứ năm của Australia  với TP. Hồ Chí Minh.

vietjet-mo-duong-bay -den-australia

Theo đó, Vietjet đã khai thác 5 đường bay kết nối Việt Nam với 5 thành phố lớn nhất Australia, gồm có: Melbourne, Sydney, Brisbane, Perth và Adelaide, với tổng cộng 58 chuyến bay mỗi tuần từ tháng 12/2023.

Perth là thành phố lớn thứ 4 tại “xứ sở chuột túi”, có khí hậu tốt quanh năm, kinh tế phát triển với đa dạng văn hóa. Trong khi đó, Adelaide là thủ phủ của bang Nam Australia và là thành phố lớn thứ 5 của Australia với địa hình trải dài từ bờ biển đến vùng đồi, được biết đến với nhiều lễ hội và sự kiện thể thao, thức ăn và rượu vang, những bãi biển náo nhiệt và phân khu sản xuất lớn,…

Đường bay mới của Vietjet với 5 chuyến khứ hồi mỗi tuần sẽ tạo thuận lợi cho người dân, du khách di chuyển dễ dàng giữa thành phố lớn, năng động nhất Việt Nam với các đô thị hàng đầu tại Australia và kết nối Australia với Ấn Độ, Đông Nam Á, Đông Á.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ HÀ NỘI

0

0 đánh giá

0

0

0

0

0

Đánh giá của bạn về bài viết: