HanoTours

Việt Nam có 3 khách sạn vào top cao cấp thế giới

Admin Thứ hai, 30/10/2023 14:49:04 (GMT+7)
Chia sẻ:

Trong danh sách giải “Destination Deluxe Award 2023” do Tạp chí Destination Deluxe (Hong Kong) bình chọn, Việt Nam có 3 khách sạn được gọi tên, gồm Six Senses Ninh Van Bay (Nha Trang, Khánh Hòa), InterContinental Danang Sun Penisula Resort (Đà Nẵng) và TIA Wellness Resort (Đà Nẵng).

Theo đó, khu nghỉ dưỡng Six Senses Ninh Van Bay chiến thắng hạng mục “Khách sạn thân thiện với môi trường của năm”, vượt qua hai cái tên khác đến từ Campuchia và Mỹ. Tại hạng mục “Phương pháp trị liệu toàn diện của năm”, InterContinental Danang Sun Penisula Resort (Đà Nẵng) đứng nhất với trải nghiệm “Hành trình Mi Sol”. Và TIA Wellness Resort (Đà Nẵng) với vị trí thứ hai, hạng mục “Chương trình chăm sóc sức khỏe của năm”.

Giải thưởng “Destination Deluxe Award” vinh danh những người tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe du lịch nhằm “thúc đẩy tiêu chuẩn sang trọng vượt trội của ngành này”. Giải thưởng gồm 25 hạng mục, được lựa chọn bởi 20 giám khảo là chuyên gia trong lĩnh vực khách sạn, du lịch cao cấp.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ HÀ NỘI

0

0 đánh giá

0

0

0

0

0

Đánh giá của bạn về bài viết: