HanoTours

Tìm hiểu Lễ hội River Hongbao ở Singapore

Admin Thứ năm, 4/5/2023 14:00:45 (GMT+7)
Chia sẻ:

Singapore đất nước có rất nhiều những thắng cảnh tuyệt đẹp có bạn lựa chọn. Bên cạnh đó, đất nước cũng có những lễ hội đặc sắc mà bạn không nên bỏ qua. Một trong số đó phải kể đến lễ hội River Hong bao

Lễ hội River Hongbao đã có một chặng đường rất lâu từ năm 1986. Và cho đến ngày hôm nay, nó đã trở thành một lễ hội nổi tiếng thu hút nhiều khách đi du lịch Singapore tới thăm quan.  Địa điểm tổ chức ở The Float @ Marina Bay

Mục lục

  Lễ hội mang đậm văn hóa đặc sắc của Trung Quốc

  Tại lễ hội River Hongbao, bạn sẽ được chiêm ngưỡng sự ấn tượng trong  nền văn hóa đặc sắc của Trung Quốc như: những đồ thủ công mỹ nghệ mang hình thượng thần thoại  truyền thuyết Trung Quốc, những chiếc đèn lồng to lớn hay những món ăn ngon mang theo hương vị cổ truyền Trung Quốc khó cưỡng lại.

  Hòa mình vào sự sội động của lễ hội

  Nếu bạn không thích đứng xem, bạn có thể tự mình hòa vào lễ hội bằng cách tham gia vào các hoạt động vẽ thư pháp hoạt động cắt giấy xén giấy và những màn biểu diễn múa nghệ thuật đặc sắc.

  Tham gia vào hoạt động vui chơi giải trí với lễ hội

  Xung quanh lễ hội, bạn sẽ được thưởng thức những hoạt vui chơi giải trí rất thú vị rất sôi động. Từ các màn biểu diễn cưỡi ngựa đến nghệ thuật giải trí đường phố.

  Đến nay lễ hội River Hongbao đã để lại nhiều kỷ niệm đẹp trong lòng khách đi tour Singapore. Với rất nhiều sự thỏa mãn về vui chơi và giải trí và những hoạt động nghệ thuật đặc sắc. Mang lại cái nhìn về vẻ đẹp của văn hóa Singapore trong lòng khách thăm quan trên toàn thế giới.

  CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ HÀ NỘI

  0

  0 đánh giá

  0

  0

  0

  0

  0

  Đánh giá của bạn về bài viết: