HanoTours

Thưởng thức rượu hoa quả của Nhật Bản

Admin Thứ sáu, 5/5/2023 13:53:24 (GMT+7)
Chia sẻ:

Chúng ta đã biết đến về tính cách của người Nhật Bản cần cù, tỉ mỉ ngay trong cách sinh hoạt hàng ngày và cả trong ẩm thực của họ. Những món ăn đồ uống của họ không chỉ ngon mà rất bổ dưỡng cho sức khỏe. Một trong số đó là rượu hoa quả.

Rượu hoa quả là loại đồ uống sử dụng cồn kết hợp với hoa quả. Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều loại rượu trên ở Nhật Bản. Các địa điểm mà bạn có thể tới và thưởng thức chúng đó là: thành phố Takasaki hay tỉnh Gunma và hướng một giờ bắc Tokyo của Shinkansen. Và đây cũng là những địa điểm hay tổ chức các sự kiện rượu Sakê hoa quả được tổ chức bởi sinh viên của chuyên viên  Sasaki và giáo sư Sasaki Shigeru từ đại học kinh tế thành phố Takasaki. Mục đích của sự kiện là thu hút phụ nữ thưởng thức đồ uống Sakê và rượu hoa quả

Mục lục

  Tham gia sự kiện ở thành phố Takasaki

  Nơi tổ chức sự kiện là ở quán bar rượu vang Takasaki, khi bước vào quán bạn sẽ được chào đón bằng loại rượi sâm banh. Hãy chọn chọn cho mình một ghế ngồi. Tại đó, bạn có thể thấy rất nhiều loại rượu Sakê và rượu hoa quả được trưng bày trong quán.

  Một loại đồ uống có hương vi rất lạ

  Khi thưởng thức hương vị của rượu, bạn sẽ cảm nhận ngay một hương vị ngọt mịn nhưng không sự khó chịu của cồn. Với hương vị ngọt ngào và rất ít cồn sẽ là một đồ uống ngon tuyệt vời cho bạn vào mùa hè sau khi ăn xong món tráng miệng. Đây sẽ là một loại rượu khó bỏ qua của phái nữ muốn thưởng thức rượu mà không phải sợ cồn.

  Tự làm rượu hoa quả cho chính bạn

  Nếu bạn  thích bạn có thể nhận một công thức làm rượu tuyệt vời từ các sinh viên trong sự kiện. Để tự tay chế biến ra loại rượu hoa quả bạn thật yêu thích. Trong đó rượu chế biến từ các hoa quả như: Cam, đào, dứa, hồng khô là những loại rượu hoa quả đứng đầu bảng. Sau khi chế biến xong, bạn nên để rượu 1 tuần để thưởng thức vào mùa hè. Thì không còn gì tuyệt vời bằng ly rượu ngon bổ dưỡng để hạ nhiệt độ mùa hè khi bạn đi du lịch Nhật Bản.

  Thưởng thức đồ uống của Nhật Bản là bạn đang biết thêm về truyền thống và tính cách con người mặt trời mọc. Thưởng thức rượu hoa quả nơi đây, sẽ làm cho tour Nhật Bản của bạn tràn đầy sức khỏe và niềm vui

  CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ HÀ NỘI

  0

  0 đánh giá

  0

  0

  0

  0

  0

  Đánh giá của bạn về bài viết: