HanoTours

Thời điểm lý tưởng để đi du lịch Côn Đảo

Admin Thứ tư, 24/5/2023 10:04:44 (GMT+7)
Chia sẻ:

Quý khách có thể đi du lịch Côn Đảo quanh năm nhưng thời điểm lý tưởng nhất là vào khoảng thời gian từ ra Tết đến hết hè.

Côn Đảo là điểm du lịch hấp dẫn mới nổi, thu hút được rất nhiều du khách tới đây hàng năm. Chuyến du lịch Côn Đảo này mang đậm dấu ấn lịch sử, bên cạnh đó cũng là nơi thư giãn và nghỉ dưỡng tuyệt vời.

Du khách có thể tới du lịch Côn Đảo quanh năm, mỗi mùa Côn Đảo lại mang vẻ đẹp riêng. Tuy nhiên, thời điểm Côn Đảo đông khách nhất là khoảng thời gian từ lúc ra tết đến hết mùa hè, từ tháng 3 đến hết tháng 9. Đây là thời điểm biển trời Côn Đảo đẹp nhất. Nắng đẹp, trời xanh, biển cũng vì thế mà đẹp hơn.

Thời điểm lý tưởng nhất để bạn chuẩn bị cho cuộc hành trình du lịch Côn Đảo là từ tháng 3 đến hết tháng 9 hàng năm. Thời gian này tuy là mùa mưa nhưng mưa ở Côn Đảo thường không nhiều lại nhanh tạnh, nhìn chung là biển êm, phần lớn thời gian vẫn là nắng. Đến đây mùa này, ngoài các hoạt động tắm biến, khám phá, đây còn là thời gian lý tưởng để mọi người trải nghiệm các dịch vụ lặn ngắm san hô hay khám phá các đảo hoang. Bên cạnh đó, thời gian này cũng trùng với mùa sinh sản của rùa biển nên du khách sẽ có cơ hội xem rùa biển đẻ trứng.

Thời gian từ tháng 10 đến tháng 2 năm sau, vùng biển Côn Đảo thường có nhiều đợt sóng lớn nhưng là mùa khô nên thời tiết lúc nào cũng đẹp, luôn có nắng nên thời gian này cũng có rất đông khách tới đây tham quan.

Trong những tháng này, do ảnh hưởng của gió Đông Bắc, vùng biển trên Vịnh Côn Sơn hay có sóng lớn nên tàu khó ra nhưng mặt ở phía Tây và Tây Nam lại rất êm và ít chịu tác động của sóng gió. Vì vậy thời gian này du khách có thể tới tắm biển ở Bãi Đầm Trầu, bãi Suối Nóng. Nếu sóng không quá lớn thì du khách vẫn có thể thuê tàu ra khám phá hòn Tre Lớn và hòn Tre Nhỏ. Hai hòn đảo này vẫn còn giữ nguyên vẻ đẹp hoang sơ, là nơi ngắm san hô tuyệt đẹp.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ HÀ NỘI

0

0 đánh giá

0

0

0

0

0

Đánh giá của bạn về bài viết: