HanoTours

Thành phố Berlin thu nhỏ ở Đức

Admin Thứ hai, 17/7/2023 09:53:14 (GMT+7)
Chia sẻ:

Bạn muốn chiêm ngưỡng toàn cảnh của thành phố Berlin của Đức. Tuy nhiên, bạn khó mà đi hết toàn bộ thành phố và xem trên bản đồ lại khiến bạn nhàm chán. Vậy thì hãy cùng chúng tôi, tới thăm một mô hình thành phố Berlin thu nhỏ tên gọi Loxx Miniatur Welten ở Grunerstraße 20, 10179 Berlin. Giúp bạn đi qua từng chỗ của thành phố Berlin chỉ trong ít phút.

Berlin bé nhỏ có tới 3.000 mét vuông trưng bày rất nhiều không gian khác nhau của thành phố. Bạn sẽ dễ dàng thấy đầu tiên là mô hình đường sắt theo tỷ lệ 1:87. Xe lửa tự động chạy trên đường bằng hơi nước trong lịch sử trước kia của Đức tốc độ ICE. Băng qua mọi nơi của toàn thành phố Berlin thu nhỏ.

Mục lục

  Vào thăm sân bay bé nhỏ ở Loxx Miniatur Welten

  Sân bay Loxx, dường như trở nên dễ thương hơn khi trở thành mô hình của Loxx Miniatur Welten. Tất cả những yếu tố của sân bay đều mô phỏng không khác gì so với phiên bản gốc của nó. Từ máy bay, taxi, những đoàn người, tiếp viên hàng không…Và thêm vào là những đám mây làm bằng bông màu hồng nên nét thú vị khác hơn so với bản gốc.

  Những buổi hòa nhạc những sự kiện thu nhỏ

  Loxx Miniatur Welten không chỉ mô phỏng những hiện vật có sẵn của thành phố. Mà còn ghi lại những buổi hòa nhạc thu nhỏ. Như buổi trình diễn hòa nhạc của Tina Turner và Phil Collins. Tất cả các yếu tố từ sân khấu, dàn âm thanh và ánh sáng đều được mô phỏng khá thú vị.  Loxx Miniatur Welten quả thật mang lại nhiều sự thú vị cho chuyến du lịch Châu Âu của bạn  

  Sự kiện được mộ phỏng là  Ich bin ein Berliner, bài diễn văn của của tổng thống Hoa Kỳ ở Tây Berlin ở Đức. Xuất hiện tòa nhà  quốc hội Bundestag, những đám đông và cả máy quay phim cũng được mô phỏng đúng như sự kiện đã từng diễn ra

  Những điều thú vị khác trong thành phố thu nhỏ

  Một số nơi thu nhỏ khác cũng mang lại nhiều nét thú vị như: Một số hoạt động giải trí lửa trại ở chợ Loxx Christmas, nói về một phần về cuộc sống của người dân Berlin.

  Những xưởng rèn thuyền buồm được thiết kế với thân là bồn tắm.

   

  Hay khu vui chơi được tháp sáng khá đẹp mắt.

  Loxx Miniatur Welten cho phép bạn đi gần như hết toàn bộ thành phố chỉ cần một chút thời gian. Bạn sẽ đi qua những nơi, những sự kiện của thành phố thể hiện ở những mô hình thu nhỏ. Tạo nên nét ấn tượng tuyệt vời cho du khách thăm quan. Hy vọng bạn sẽ có một tour Châu Âu tới thăm Loxx Miniatur Welten ở Đức thật vui vẻ.

  CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ HÀ NỘI

  0

  0 đánh giá

  0

  0

  0

  0

  0

  Đánh giá của bạn về bài viết: