HanoTours

Tham gia Lễ hội tuyết núi ở Hàn Quốc

Admin Thứ ba, 9/5/2023 10:02:25 (GMT+7)
Chia sẻ:

Bạn hẳn đã biết những nét truyền thống ở Hàn Quốc được thể hiện qua nhiều khía cạnh khác nhau. Và một trong những khía cạnh khá thú vị đó là những lễ hội, mà điển là lễ hội tuyết trên núi Taebaeksan được tổ chức vào tháng 12 tại núi Taebaeksan, tỉnh Gangwon.

Mục lục

  Những tác phẩm được tạo ra từ tuyết

  Vào thăm lễ hội tuyết núi bạn sẽ được chiêm ngưỡng những tác phẩm băng giá tuyệt vời như: cung điện của Nga, những nhân vật trong cung hoàng đạo hay xe ngựa và bí ngô rất ngộ nghĩnh đáng yêu

  Tiếp tục chuyến đi du lịch Hàn Quốc với trò chơi trong lễ hội

  Bạn có thể uống những đồ uống thơm ngon như café trong mùa đông thì không còn gì tuyệt vời bằng. Và sau khi thưởng thức café xong, bạn hãy giải trí với những lễ hội sôi động có trong lễ hội. Điển hình là trượt cầu dốc, với chiếc cầu làm hoàn toàn từ băng.

  Tham gia đi bộ đường dài trong lễ hội

  Bạn có thể cùng mọi người, tham gia hành trình đi bộ đường dài lên đỉnh núi Taebaeksan. Từ đỉnh núi, bạn sẽ được ngắm khung cảnh tuyệt vời của cả lễ hội và những cảnh vật xung quanh.

  Lễ hội tuyết núi Taebaeksan sẽ mang lại cho bạn những điều tuyệt vời và thú vị với tuyết và những trò chơi giải trí mà nó mang lại. Để lại chuyến tour Hàn Quốc của bạn có nhiều cảm xúc khó quên nhất. Chúc bạn có một lễ hội tuyết núi Taebaeksan thật vui vẻ

  CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ HÀ NỘI

  0

  0 đánh giá

  0

  0

  0

  0

  0

  Đánh giá của bạn về bài viết: