HanoTours

Thái Lan triển khai hơn 3.000 hoạt động lễ hội trong hai tháng cuối năm nay

Admin Thứ hai, 13/11/2023 21:43:28 (GMT+7)
Chia sẻ:

         Chính phủ Thái Lan vừa triển khai hai chuỗi sự kiện quan trọng là Lễ hội Mùa đông Thái Lan và Lễ hội Mùa đông Bangkok 2023, đặt mục tiêu đưa Thái Lan trở thành điểm đến lễ hội của thế giới trong tháng 11 và 12 tới đây.

"Thành phố không ngủ" Pattaya thu hút hàng triệu khách du lịch mỗi năm

Trong mùa cao điểm (mùa mát tại Thái Lan từ tháng 11 tới tháng 2 hàng năm), Tổng cục Du lịchThái Lan (TAT) cũng đẩy mạnh thực hiện hàng loạt các chiến dịch kích cầu du lịch, chủ yếu thông qua các sự kiện văn hóa, giải trí cả ở quy mô địa phương và quốc tế, song song với các chương trình miễn thị thực.

Cụ thể, 5 chiến dịch lớn kích thích du lịch mùa cao điểm tại Thái Lan gồm có lễ thả đèn hoa đăng Loy Krathong, sự kiện giải Marathon Bangkok 2023 (Amazing Thailand Marathon Bangkok 2023), Chương trình đặc quyền hộ chiếu thăm sông Chao Phrayah 2023 (Amazing Thailand Passport Privileges and Vijit Chao Phraya 2023), và sự kiện đếm ngược chào năm mới 2024 (Amazing Thái Lan Countdown 2024).

Trân Bảo Phật Sơn - một điểm đến du lịch hấp dẫn của Thái Lan

Bộ Du lịch và Thể thao Thái Lan cũng đã yêu cầu các cơ quan liên quan tăng cường các biện pháp an toàn cho khách du lịch trong mùa lễ hội cao điểm, trong bối cảnh nhiều du khách nước ngoài dự kiến ​​sẽ dành thời gian lưu trú lâu hơn. Ngoài ra, Bộ cũng đang phối hợp với các cơ quan chức năng tăng cường các chuyến bay giữa Thái Lan và Ấn Độ, đặc biệt là các chuyến kết nối với các thành phố hạng 2 ở Ấn Độ, tận dụng thời gian miễn thị thực cho thị trường này kéo dài tới ngày 10/5 của năm sau.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ HÀ NỘI

0

0 đánh giá

0

0

0

0

0

Đánh giá của bạn về bài viết: