HanoTours

Tân Niên gắn kết – Cùng đến vinh quang

Admin Thứ hai, 19/2/2024 16:26:50 (GMT+7)
Chia sẻ:

          Diễn ra đúng ngày Vía Thần Tài (Mùng 10 tháng Giêng 2024), sự kiện Tân Niên với chủ đề: “Tân niên Rồng – Gắn kết cộng đồng – Tiến tới thành công” của Hanotours đã thực sự là buổi hội ngộ hân hoan niềm vui và ắp đầy xúc cảm tuyệt vời đối với hàng trăm Đối tác, Đại lý, CTV và tất cả Hanoer.

 

       Phát biểu tại sự kiện đặc biệt này, ông Hồ Xuân Phúc – Tổng Giám đốc Hanotours nhấn mạnh: “Hanotours đã có một năm 2023 thành công với rất nhiều sự ghi nhận giá trị như Top 10 Doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ lữ hành quốc tế đưa khách du lịch ra nước ngoài tốt nhất Việt Nam năm 2023; Là 1 trong 7 công ty chỉ định visa Hàn Quốc với thời gian xét duyệt 7 ngày và là 1 trong 10 công ty du lịch tại Việt Nam được phép điều hành VISA điện tử dành cho khách du lịch đoàn; Lần thứ 5 được UBND TP Hà Nội trao tặng Bằng khen có thành tích trong phong trào thi đua của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa…”

Tiếp nối thành công, trong năm 2024 Hanotours kỳ vọng sẽ phát triển mạnh mẽ các thị trường cao cấp như châu Âu, Mỹ, Úc…Đặc biệt, với thị trường châu Âu, Hanotours đã nhiều kinh nghiệm tổ chức các đoàn lãnh đạo cấp cao sang thăm và làm việc, tổ chức thành công 2 Famtrip Châu Âu năm 2019 và 2023 và đã thiết lập được hệ thống tuyến điểm, dịch vụ chất lượng cao cho du khách. Đồng thời, Hanotours cũng tiếp tục phát huy lợi thế ở các thị trường chủ lực như Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Đông Nam Á…và thị trường nội địa.

Đặc biệt, sự kiện được tổ chức vào đúng ngày Vía Thần Tài, Hanotours cùng các Quý đối tác đã mang nhiều may mắn đến với các Khách Quý tham dự thông qua chương trình bốc thăm may mắn. Trong đó, Giải Đặc Biệt là 1land tour châu Âu: Pháp – Bỉ - Hà Lan – Đức  9N8Đ và 1 vé máy bay Vietnam Airlines khứ hồi đã thuộc về Ms. Đoàn Minh Lý. Ngoài ra còn có 2 giải Nhất, 2 giải Nhì, 5 giải Ba và 10 giải khuyến khích là các land tour Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Thái Lan…được trao cho các vị Khách Quý may mắn.

Với phương châm: “Vì hàng triệu chuyến đi hạnh phúc cho người Việt” và tâm niệm: “Muốn đi xa thì đi cùng nhau”, từ sự kiện Tân Niên thành công rực rỡ này, Hanotours hi vọng sẽ được cùng Quý Đối tác, Đại lý, CTV tạo nên cú hích mạnh mẽ ở các thị trường du lịch lớn như châu Âu – Úc – Mỹ và nâng tầm vị thế của Việt Nam trên thị trường du lịch quốc tế.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ HÀ NỘI

0

0 đánh giá

0

0

0

0

0

Đánh giá của bạn về bài viết: