HanoTours

Tận hưởng một Jeju dễ thương và yêu kiều

Admin Thứ năm, 20/4/2023 14:03:23 (GMT+7)
Chia sẻ:

Đi du lịch với những đứa trẻ đang lớn luôn mang lại niềm hạnh phúc. Có rất nhiều điểm tham quan ở Jeju cung cấp nhiều chương trình trải nghiệm khác nhau. Để trẻ em chơi đồ chơi hay ghé quán cà phê ở các thành phố đều thú vị, nhưng đôi khi khám phá lịch sử ở Làng dân gian và hái quýt ở Bảo tàng quýt cũng là những cách hay để kích thích trí tò mò và trí tưởng tượng của trẻ. Địa điểm này không chỉ dành cho trẻ em mà còn được đánh giá là phù hợp cho bất kỳ ai dành thời gian quý báu đến đây vì bạn có thể cảm nhận được hương vị, âm thanh và thậm chí cả lịch sử của Jeju.

1. Làng Dân tộc Jeju - Nơi hiện tại giao thoa với quá khứ của Jeju

Làng dân tộc Jeju, tọa lạc gần bãi biển Pyoseon là nơi đậm nét Jeju nhất ở trên hòn đảo này. Nơi đây tái hiện lại hình ảnh xưa kia của Jeju cuối thời Joseon vào những năm 1980. Văn hóa dân gian của Jeju được bảo tồn khá tốt nên bạn có thể so sánh sự giống và khác nhau với các nền văn hóa khác trên thế giới. Ngoài ra, bạn còn có thể trải nghiệm các trò chơi dân gian và ghé thăm những ngôi nhà truyền thống để nghỉ ngơi một lúc.

2. Bãi biển Pyoseon - Bãi biển cát trắng tuyệt đẹp

Bãi biển Pyoseon nổi tiếng với các trắng tuyệt đẹp trong những bãi biển của Jeju. Với tổng diện tích 250.000 m2 và khu bãi biển cát trắng rộng 160.000 m2, khung cảnh tuyệt đẹp với dải cát rộng lớn trông giống như một bãi cát trắng tròn khu thủy triều xuống và một hồ nước trò màu ngọc lục bảo khu thủy triều lên. Không chỉ vậy, vùng nước nông rất lý tưởng cho trẻ em chơi đùa dưới nước, khiến nơi đây trở thành một điểm nghỉ dưỡng hoàn hảo cho gia đình.

3. Vườn thảo mộc Jeju - Tận mắt ngắm nhìn nhiều loại thảo mộc và hoa dại

Vườn thảo mộc Jeju là một công viên chủ đề với khoảng 150 loại thảo mộc và hoa dại trên diện tích 26.000 pyeong. Những khu vườn ở đây được trang trí theo chủ đề khác nhau, có nhiều hoạt động đa dạng như ngâm chân và vẽ tranh, và cũng rất phù hợp để đi dạo và chụp ảnh. Ngoài ra, vào ban đêm, khu vườn rộng lớn tràn ngập ánh sáng và phía trước của tòa nhà được trang trí thêm bằng 3 triệu bóng đèn để mang đến một khung cảnh thần bí.

4. Bảo tàng quýt - Sơ lược về lịch sử Quýt Jeju

Bảo tàng quýt là bảo tàng công cộng loại 1 đầu tiên ở Hàn Quốc có đầy đủ các thông tin lịch sử, chủng loại, phương pháp canh tác của quýt Jeju, đặc sản địa phương nổi tiếng nhất của Jeju, và các loại quýt trên thế giới. Bảo tàng được khuyến khích cho khách du lịch gia đình có trẻ em vì bạn có thể thử tự tay chế tạo các vật phẩm bằng quýt, ngâm chân và hái quýt vào mùa đông.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ HÀ NỘI

0

0 đánh giá

0

0

0

0

0

Đánh giá của bạn về bài viết: