HanoTours

Những trải nghiệm tuyệt vời tại Hà Giang

Admin Thứ sáu, 12/5/2023 09:46:54 (GMT+7)
Chia sẻ:

Mục lục

  Trekking trên đèo Mã Pì Lèng

  Mã Pì Lèng được mệnh danh là con đèo đẹp nhất cao nguyên đá và nếu như bạn chọn chinh phục đèo bằng cách trekking thì đó sẽ là một trong những trải nghiệm đáng nhớ nhất trong chuyến du lịch Hà Giang. Trekking vượt đèo không bao giờ là đơn giản, phải vượt qua những đoạn đường dốc, cái nắng chói chang và hơi nóng của đá khi mặt trời hắt vào, nhưng khi tới được đích bạn sẽ thấy những gì bạn nhận được là hoàn toàn xứng đáng.

  Độc hành

  Du lịch Hà Giang, tuyệt nhất chính là cảm giác đi bộ độc hành qua những con đường quanh co ở đây, xung quanh là đồi núi trập trùng với màu lá xanh biếc. Độc hành là một trải nghiệm thú vị nhưng cũng rất nguy hiểm, chuyến đi sẽ mang lại cho bạn những cảm xúc đặc biệt, nhiều khoảng thời gian tự do và yên bình để có thể hoàn toàn cảm nhận vẻ đẹp nơi cao nguyên đá.

  Ngắm mùa hoa tam giác mạch, mùa lúa chín

  Hà Giang có mùa lúa chín Hoàng Su Phì, có mùa nước đổ, có cánh đồng hoa tam giác mạch nên bạn có thể tới du lịch Hà Giang quanh năm. Thong dong trên những nương ruộng bậc thang mùa lúa, hoa tam giác mạch, thảm hoa dại, qua những lối mòn nhỏ hẹp, xuyên cao nguyên đá và những bản làng bình yên sẽ mang lại cảm giác khoan khoái, không thể nào quên.

  Cắm trại ngoài trời

  Hành trình du lịch Hà Giang, bạn có thể ngủ đêm tại nhà sàn của người dân như một cơ hội tuyệt vời để khám phá văn hóa đặc trưng hoặc bạn cũng có thể cắm trại ngủ qua đêm ngoài trời như một cách hòa mình với thiên nhiên rộng lớn. Cảm giác tỉnh dậy giữa muôn trùng đồi núi sẽ vô cùng thú vị, bạn có thể đón ánh bình minh đầu tiên trên đỉnh đèo cao lộng gió, tận hưởng hương thơm cây cỏ, nhìn xa thấy những con đèo cong cong đang ôm ấp lấy dáng núi. Cắm trại trên đỉnh Mã Pì Lèng, đỉnh Đồn Cao, sáng sớm dậy ngồi nhấm nháp ly cà phê, hít hà bầu không khí trong lành và cùng đón những tia nắng bình minh đầu tiên của buổi sớm, tất cả sẽ tạo nên những trải nghiệm cực kì khó quên.

  Vượt sông Nho Quế

  Sông Nho Quế với màu nước xanh ngọc bích như một dải lụa vắt ngang núi đồi Hà Giang. Sau khi ngược dốc lên vùng biên Sơn Vĩ bạn có thể chọn giải pháp vượt sông bằng bè tre để về Mèo Vạc, con đường này nhanh hơn rất nhiều so với cách đi qua Xín Cái.

  Bè được kết bằng những thân tre khá lớn, gắn vào một hệ thống ròng rọc dây thép đơn giản và chỉ hoạt động đến khoảng 17h. Đó sẽ là một hành trình chinh phục dòng sông Nho Quế đầy thách thức cho những người ưa mạo hiểm

  CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ HÀ NỘI

  0

  0 đánh giá

  0

  0

  0

  0

  0

  Đánh giá của bạn về bài viết: