HanoTours

Nhiều điểm đến của Việt Nam giành giải “Oscar của ngành du lịch” 2023

Admin Thứ ba, 12/9/2023 16:58:35 (GMT+7)
Chia sẻ:

Thủ đô Hà Nội ba lần được vinh danh, gồm các giải: "Thành phố hàng đầu châu Á", "Thành phố hàng đầu châu Á cho kỳ nghỉ ngắn ngày" và Sở Du lịch Hà Nội là "Cơ quan Quản lý Du lịch Thành phố hàng đầu".

 

TP. Hồ Chí Minh được vinh danh ở hai hạng mục “Thành phố du lịch kết hợp làm việc tốt nhất" và "Điểm đến tổ chức lễ hội và sự kiện hàng đầu châu Á".

 

Hội An được xướng tên là "Điểm đến thành phố văn hóa hàng đầu châu Á". Đây là lần thứ 4 Hội An nhận danh hiệu này (trước đó là vào các năm 2022, 2021 và 2019).

 

Phú Quốc lần đầu nhận giải "Hòn đảo du lịch sang trọng hàng đầu châu Á". Năm 2022, đại diện đến từ Kiên Giang được WTA vinh danh ở hạng mục "Hòn đảo có thiên nhiên hàng đầu khu vực".

 

Hà Giang lần đầu tiên nhận giải "Điểm đến du lịch mới nổi hàng đầu châu Á. Còn Hà Nam nhận giải kép là "Điểm đến văn hóa khu vực hàng đầu châu Á và Việt Nam".

 

Mộc Châu, Sơn La nhận giải kép "Điểm đến thiên nhiên hàng đầu châu Á và Việt Nam" và là lần thứ hai liên tiếp được WTA vinh danh ở hai hạng mục này.

WTA là giải thưởng hàng đầu thế giới, được ví như "Oscar của ngành du lịch", tổ chức thường niên từ năm 1993. Sự kiện nhằm vinh danh, khen thưởng và ghi nhận sự xuất sắc trong lĩnh vực du lịch. Các hạng mục bao gồm khách sạn, khu nghỉ, các hãng hàng không, lữ hành, điểm đến, công viên. WTA 2023 trao gần 150 giải thưởng tại châu Á, trong đó Việt Nam thắng hơn 50 giải.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ HÀ NỘI

0

0 đánh giá

0

0

0

0

0

Đánh giá của bạn về bài viết: