HanoTours

Nghệ thuật truyền thống Siam Niramit ở Bangkok

Admin Thứ tư, 10/5/2023 16:33:57 (GMT+7)
Chia sẻ:

Những đặc điểm văn hóa của Thái Lan được thể hiện qua rất nhiều khía cạnh khác nhau. Và một trong những cách thể thể hiện để lại cho khách thăm quan nhiều ấn tượng nhất là những màn trình diễn truyền thống Siam Niramit.

Mục lục

  Siam Niramit là show trình diễn nghệ thuật nổi tiếng của Thái Lan kéo dài hơn 90 phút. Trong đó, show sẽ tại hiện lại cả về hiện thực lẫn thần thoại trong 700 năm của văn hóa, phong tục và tập quán của Thái Lan. Với âm thanh, trang phục và ánh sáng rất nổi trội. Đây sẽ là một buổi trình diễn mà bạn không nên bỏ qua trong chuyến thăm quan du lịch Thái Lan.

  Tổng quan về nghệ thuật Siam Niramit

  Được tổ chức ở nhà hát Ratchada với 2.000 chỗ ngồi và có diện tích tổng quan của sân khấu 11.95 m và được Guinness World of Records chứng nhận là lớn nhất thế giới. Ngoài các diễn viên chính, Siam Niramit có thêm cả những chú voi đều là voi thật. Các màn trình diễn chính là: Journey Back into History , Journey Beyond Imagination

  Tái hiện lịch sử của Thái Lan xưa kia

  Không bỏ qua bất cứ một chi tiết xưa kia nào của lịch sử Thái Lan, trong Siam Niramit bạn sẽ thấy những làng chài nhỏ, các cửa tiệm bán đồ ăn, quần áo…Bạn còn được thưởng thức âm thanh của voi chân thật nhất.

  Tái hiện thần thoại của Thái Lan xưa kia

  Tiết mục tái hiện thần thoại của Thái Lan xưa kia là Journey Beyond Imagination. Phần 1 là tam giới với khung cảnh nghệ thuật của địa ngục Firely, địa ngục lửa. Tại những địa ngục, kẻ có tội ác sẽ bị trừng phạt của đấng sáng tạo. Và theo sau, sẽ là sinh vật huyền bí Mystical Himmapan, sinh vật đứng giữa thiên đường và trái đất.

  Siam Niramit là một trong những nghệ thuật kết hợp giữa truyền thống, phong tục tập quán của Thái Lan cả trong hiện thực lẫn thần thoại. Đây sẽ là một show trình diễn nghệ thuật mà bạn không nên bỏ qua nếu có hội tham gia tour Thái Lan để tới thăm Bangko. Hy vọng bạn sẽ có giờ phút thật vui vẻ với Siam Nirami.

   

  CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ HÀ NỘI

  0

  0 đánh giá

  0

  0

  0

  0

  0

  Đánh giá của bạn về bài viết: