HanoTours

Mũi Né lọt top điểm đến giá rẻ vào mùa thu

Admin Thứ hai, 30/10/2023 14:42:29 (GMT+7)
Chia sẻ:

Ứng dụng đặt phòng có trụ sở tại Hà Lan Booking vừa công bố top 6 điểm đến có giá cả phải chăng nhất vào mùa thu và Mũi Né là đại diện duy nhất tại Việt Nam nằm trong danh sách này.

Danh sách này dựa trên nhận định của du khách đặt phòng tại hơn 28 triệu cơ sở lưu trú tại 155 quốc gia, vùng lãnh thổ đăng ký trên nền tảng này. Tiêu chí dựa trên giá phòng khách sạn, chuyến bay, di chuyển tại điểm đến, ẩm thực và mức độ nhận lại tương xứng số tiền bỏ ra.

Mũi Né được du khách quốc tế đánh giá cao vì giá cả phải chăng nhưng lại sở hữu phong cảnh đẹp, đồ ăn ngon, nhiều trải nghiệm thú vị. Nơi đây còn được bình chọn là điểm đến đặc biệt cho những người yêu thích lướt ván diều, môn thể thao dưới nước chạy bằng sức gió sử dụng diều và ván để di chuyển khi có lượng gió mạnh từ tháng 10 đến tháng 3 hàng năm. Khách cũng có thể chèo thuyền kayak, lướt sóng, tham quan đồi cát trắng bằng cách mua tour đi xe jeep ngắm bình minh….

5 điểm đến còn lại gồm thủ đô Cartagene của Colombia, Valencia của Tây Ban Nha, thị trấn nghỉ dưỡng Pigeon Forge của Mỹ, thành phố biển Blackpool của Anh, Vienna của Áo.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ HÀ NỘI

0

0 đánh giá

0

0

0

0

0

Đánh giá của bạn về bài viết: