HanoTours

Jeju - Một cuộc sống thiên nhiên giản dị

Admin Thứ ba, 18/4/2023 14:02:23 (GMT+7)
Chia sẻ:

Khu đô thị tại Jeju luôn luôn chào đón khách du lịch. Khu vực chợ truyền thống Dongmun từ lâu đã được phát triển như một trung tâm của Thành phố Jeju và lưu giữ được bầu không khí của thành phố cổ. Tại đây, bạn có thể cảm nhận được mùi thức ăn thơm ngon và không khí sôi nổi của những thương nhân mặc cả ầm ĩ. Ngọn hải đăng ngựa và tiếng sóng chào đón tất cả khách du lịch tại bãi biển Iho Tewoo và đỉnh Dodubong nơi đại dương Jeju trải rộng trước mắt bạn. Mặc dù khu đô thị nhìn có vẻ giản đơn, nhưng chuyến tham quan của bạn sẽ thực sự đáng nhớ.

Mục lục

  1. Tận hưởng những đêm hè của cư dân Jeju tại Tap-dong

  Quảng trường Tap-dong và đường mòn xung quanh khu vực biểu diễn trên bãi biển, là nơi người dân Jeju và khách du lịch có thể dành thời gian tản bộ hoặc ngắm biển vào ban đêm. Khi mùa hè đến, bạn có thể thưởng thức các buổi biểu diễn trên đường phố hoặc tình cờ bắt gặp cảnh tượng một nhóm người với nhiều lứa tuổi đang tụ tập với nhau, nơi tiếng trò chuyện rôm rả của họ hòa cùng với âm thanh của biển cả.

   

  2. Chợ Dongmun - Chợ truyền thống lớn và lâu đời nhất ở Jeju

  Chợ Dongmun ấm áp mang đậm nét truyền thống là điểm đến không thể bỏ qua trong chuyến du lịch Jeju. Đây là chợ truyền thống lớn và lâu đời nhất của Jeju, đồng thời đóng vai trò là trung tâm giao thương kể từ khi được thành lập vào năm 1945. Tại đây, bạn có thể tìm thấy nhiều loại thực phẩm địa phương khác nhau khi nghĩ đến Jeju cũng như nhiều loại quà lưu niệm và sản phẩm địa phương nổi tiếng như cá hố và cá đổng quéo.

   

  3. Đỉnh Dodudong

  Là mỏm núi lửa nằm ngay cạnh sân bay quốc tế Jeju. Có địa hình thấp và thoải nên bạn có thể leo lên dễ dàng. Trên sườn phía nam là một đồng cỏ với những cây thông biển thưa thớt, mọc xung quanh nhiều cây dại như kiều lan, thủy tiên,… Bạn có thể nhìn thấy máy bay cất cánh và hạ cánh tại Sân bay Quốc tế Jeju trên đường leo lên đỉnh - một khung cảnh ngoạn mục hài hòa với quan cảnh biển.

   

  4. Bãi biển Iho Tewoo - Một nơi quyến rũ cả ngày lẫn đêm

  Đây là bãi biển gần Sân bay Quốc tế Jeju nhất và ngọn hải đăng hình con ngựa tại đây là một địa điểm quay phim nổi tiếng. Sự tương phản mạnh mẽ giữa chú ngựa màu đỏ và chú ngựa màu trắng hòa quyện trên trên nền biển xanh của Jeju đã tạo nên một cảnh quan vô cùng độc đáo. Ngoài ra, khi mực nước biển xuống thấp, Wondam cùng với bãi cát trắng dài vô tận sẽ trải ra trước mắt bạn. Wondam là một phương pháp đánh cá truyền thống của Jeju, sử dụng sự chênh lệch giữa thủy triều cao và thấp. Iho Mosalwon tại bãi biển Iho Tewoo là một nơi đã được tái hiện lại từ Wondam theo phương pháp truyền thống.

  CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ HÀ NỘI

  0

  0 đánh giá

  0

  0

  0

  0

  0

  Đánh giá của bạn về bài viết: