HanoTours

Hong Kong mở cửa "World of Forzen"

Admin Thứ năm, 23/11/2023 22:16:54 (GMT+7)
Chia sẻ:

           "World of Frozen" là dự án mở rộng lớn nhất của Disneyland Hong Kong từ trước đến nay và cũng là công viên đầu tiên trên thế giới xây dựng chủ đề theo bộ phim "Frozen".

disneyland-hong-kong

Công viên tái hiện hình ảnh quê hương của chị em Elsa và Anna, làng Arendelle, ngôi làng hư cấu trong bộ phim với những địa danh tiêu biểu như cung điện băng, lâu đài Arendelle. Các cửa hàng trong khu vực công viên mới được lấy cảm hứng từ phong cách thiết kế "dragestil" (những thiết kế liên quan đến rồng) của Na Uy.

Đồng thời, các diễn viên của Disneyland Hong Kong sẽ hoá thân thành các nhân vật trong phim như Elsa, Anna và Kristoff để tương tác cùng du khách. Điểm đặc biệt là thay vì tổ chức các buổi biểu diễn theo lịch cụ thể như trước đây, "World of Forzen" có một ban nhạc riêng và đi khắp công viên để chơi nhạc. Bên cạnh đó, thực đơn các nhà hàng trong khu vực công viên mới cũng được lấy cảm hứng từ ẩm thực Na Uy.

Đây là một trong những dự án nhằm thu hút khách du lịch quay trở lại Hong Kong sau dịch bệnh và kích thích nền kinh tế đặc khu, chính quyền ở Hong Kong đang nỗ lực mở rộng và cải thiện các hoạt động vui chơi giải trí tại công viên.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ HÀ NỘI

0

0 đánh giá

0

0

0

0

0

Đánh giá của bạn về bài viết: