HanoTours

Hanotours vinh dự là những đơn vị hàng đầu Việt Nam đưa khách đến Hàn Quốc

Admin Thứ năm, 29/2/2024 21:52:10 (GMT+7)
Chia sẻ:

        Ngày 29/2, tại trụ sở, Hanotours vinh dự được đón tiếp đoàn công tác của Tổng cục Du lịch Hàn Quốc do ông Lee Jae Hoon – Trưởng Đại diện tại Việt Nam làm trưởng đoàn đến thăm và làm việc.


Tại buổi làm việc, hai bên thống nhất tiếp tục thúc đẩy các sản phẩm du lịch truyền thống và đẩy mạnh thêm các sản phẩm du lịch kết hợp khảo sát, nghiên cứu, học tập kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghiệp, nông nghiệp công nghệ cao và nông thôn mới tại Hàn Quốc. Đồng thời, tổ chức các đoàn doanh nghiệp của Việt Nam sang tham quan, học hỏi tại các tập đoàn hàng đầu của Hàn Quốc.


Từ ngày 3-8/3 sắp tới, Hanotours vinh dự là 1 trong 10 công ty du lịch tại Việt Nam được Tổng Cục Du Lịch Hàn Quốc mời sang tham quan, khảo sát các tuyến điểm du lịch mới vùng Seoul. 
Được biết, năm 2023 có 420.000 lượt khách Việt Nam đến Hàn Quốc. Hanotours vinh dự là những doanh nghiệp lữ hành hàng đầu Việt Nam đưa khách đến Hàn Quốc. 


Hanotours là 1 trong 7 công ty chỉ định visa Hàn Quốc với thời gian xét duyệt 7 ngày (thay vì 11 ngày) số lượng hồ sơ nộp 40 bộ (thay vì 20 bộ). Hanotours cũng được Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam đưa vào danh sách 10 công ty du lịch được phép điều hành VISA điện tử dành cho khách du lịch đoàn tới Hàn Quốc.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ HÀ NỘI

0

0 đánh giá

0

0

0

0

0

Đánh giá của bạn về bài viết: