HanoTours

HANOTOURS VINH DỰ ĐƯỢC NHẬN BẰNG KHEN CỦA THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Admin Thứ hai, 18/12/2023 09:42:30 (GMT+7)
Chia sẻ:

            Tại lễ tôn vinh doanh nhân doanh nghiệp Thăng Long năm 2023 được tổ chức tối 17/12 tại Nhà Hát Lớn Hà Nội, Hanotours đã vinh dự được UBND Thành phố Hà Nội trao tặng Bằng khen đã có thành tích trong phong trào thi đua của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Thành phố Hà Nội năm 2023.

Hanotours-nhan-bang-khen-cua-thanh-pho-ha-noi

Đây là năm thứ 6, Hanotours được UBND Thành phố Hà Nội vinh danh trong danh sách những doanh nghiệp Thủ đô tiêu biểu, có nhiều đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế - xã hội của Thủ đô và đất nước.

Với chuỗi sản phẩm dịch vụ được chọn lọc, kết nối rộng khắp tới 63 tỉnh thành trong nước và gần 1000 điểm đến trên toàn cầu, hàng năm, Hanotours tổ chức cho hàng trăm nghìn lượt khách đi tham quan, du lịch, nghỉ dưỡng, học tập, trao đổi kinh nghiệm tại Việt Nam và các nước khác nhau trên thế giới, góp phần đáp ứng nhu cầu ngày càng cao cấp và đa dạng của khách du lịch.

Hanotours-nhan-bang-khen-cua-thanh-pho-ha-noi-2023

Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Hanotours đang dần khẳng định vị thế doanh nghiệp lữ hành hàng đầu Việt Nam, góp phần tạo nên dấu ấn của du lịch Việt Nam trên bản đồ du lịch thế giới. Với sứ mệnh “vì những chuyến đi hạnh phúc cho người Việt”, Hanotours không ngừng chuyên nghiệp hóa đội ngũ nhân sự, đa dạng hóa sản phẩm trong và ngoài nước, nâng cao chất lượng dịch vụ để mang tới những hành trình khám phá, trải nghiệm du lịch tốt nhất cho Quý khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ HÀ NỘI

0

0 đánh giá

0

0

0

0

0

Đánh giá của bạn về bài viết: