HanoTours

HANOTOURS VÀ CHẶNG ĐƯỜNG 11 NĂM KIẾN TẠO HÀNG TRIỆU CHUYẾN ĐI HẠNH PHÚC

Admin Thứ tư, 17/1/2024 09:21:52 (GMT+7)
Chia sẻ:

         Chính thức thành lập ngày 17/1/2013, trải qua 11 năm xây dựng và phát triển, Hanotours đã không ngừng lớn mạnh và trở thành một trong những doanh nghiệp lữ hành du lịch hàng đầu Việt Nam. Năm 2019, Hanotours đã vinh dự đón nhận Chứng nhận Top 10 doanh nghiệp lữ hành Quốc tế Việt Nam do Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch trao tặng.

Những năm qua, Hanotours liên tục nhận được các giải thưởng uy tín trong lĩnh vực du lịch như Top 5 doanh nghiệp lữ hành có số lượng khách du lịch lớn nhất từ Việt Nam tới Đài Loan năm 2019, Top 10 giải thưởng này năm 2023 do Cục Du lịch Đài Loan trao tặng và Hanotours là công ty được chỉ định xét duyệt visa Quan Hồng Đài Loan.

Lần thứ 5 Hanotours vinh dự được UBND TP Hà Nội trao tặng bằng khen

Với thị trường Hàn Quốc Hanotours là 1 trong 7 công ty chỉ định visa Hàn Quốc ưu tiên với thời gian xét duyệt 7 ngày và là 1 trong 10 công ty du lịch tại Việt Nam được phép điều hành VISA điện tử dành cho khách du lịch đoàn tới Hàn Quốc. Hanotours đã được nhiều cơ quan, tổ chức ghi nhận, đánh giá cao và đã 5 lần được UBND TP Hà Nội trao tặng Bằng khen về thành tích xuất sắc trong hoạt động của doanh nghiệp.

Không chỉ hoạt động du lịch mà hệ sinh thái thuộc Hanogroup ngày càng mở rộng lĩnh vực kinh doanh, triển khai đầy đủ, đa dạng các sản phẩm du lịch nội địa, outbound và inbound, du học, đào tạo… với các thương hiệu Hano Travel and Education, Hano Academy, Hanotours TV… Với mong muốn mang đến những sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng tại các tỉnh thành, Hanotours đã vào vận hành hệ thống chi nhánh ở Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Thái Nguyên, Quảng Ninh, Thanh Hóa… và mạng lưới đại lý du lịch ở nhiều tỉnh thành trong cả nước.

Về du lịch, Hanotours có lịch tour ghép lẻ nội địa khởi hành cố định quanh năm đến các địa danh nổi tiếng như Đà Nẵng, Huế, Hội An, Nha Trang, Tây Nguyên, Đà Lạt, Miền Tây, Phú Quốc, Côn Đảo. Với thị trường outbound Hanotours có lịch khởi hành định kỳ hàng tuần đến các nước: Thái Lan, Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore, Malaysia, Indonesia, Hong Kong,…và có nhiều lịch khởi hành hàng tháng đến Ấn Độ, Nhật Bản, Dubai, châu Âu, Mỹ, Úc, , Dubai, Canada, Nam Mỹ…

Về visa và hộ chiếu, Hanotours có chương trình làm visa giá tốt nhất cho các đại lý, khách hàng, với visa tới tất cả các quốc gia, vùng lãnh thổ từ: Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc đến Châu Âu, Úc, Mỹ, Canada...Đồng thời, Hanotours có dịch vụ làm hộ chiếu online và hỗ chiếu nhanh cho khách hàng, đại lý với chi phí hợp lý nhất.

Hanotours tổ chức đoàn khách du lịch châu Âu

Về phòng khách sạn, Hanotours đã ký hợp đồng mua voucher và Commit với nhiều hệ thống khách sạn, resorts từ 4 - 5 sao trên toàn quốc để phục vụ đa dạng nhu cầu của khách hàng và đại lý.

Với hệ thống đối tác thân thiết, uy tín tại nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới và có số lượng đoàn lớn nên Hanotours cũng đang cung cấp land tour có mức giá rất cạnh tranh cho các công ty du lịch tại Việt Nam ở tất cả các thị trường từ Thái Lan, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Dubai....đến Châu Âu, Úc, Mỹ.

Với phương châm “trao dịch vụ - nhận nụ cười” và định hướng “Vì hàng triệu chuyến đi hạnh phúc cho người Việt”, Hanotours không ngừng nỗ lực mang đến những sản phẩm, dịch vụ du lịch có chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý nhất và đáp ứng toàn diện nhất nhu cầu của khách hàng. Cùng với sự hài lòng, tin yêu của Đối tác, khách hàng, Hanotours đã được nhiều cơ quan, tổ chức ghi nhận, đánh giá cao và từng bước khẳng định vị thế doanh nghiệp lữ hành hàng đầu Việt Nam.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ HÀ NỘI

0

0 đánh giá

0

0

0

0

0

Đánh giá của bạn về bài viết: