HanoTours

Hanotours và AZHousing ký kết thỏa thuận kinh doanh tại dự án The 5Way Phú Quốc

Admin Thứ hai, 25/9/2023 15:37:48 (GMT+7)
Chia sẻ:

Ngày 25/9, Hanotours và AZHousing ký kết thỏa thuận kinh doanh tại dự án The 5 Way - Life Concepts Phú Quốc.

Theo đó, lãnh đạo hai công ty đã nhất trí thống nhất liên kết, bảo đảm hợp tác lâu dài, bền vững trên cơ sở dựa vào lợi thế của hai bên để khai thác tốt nhất tiềm năng của mình về nguồn bất động sản và khách hàng lưu trú, nhằm đẩy mạnh cung cấp nguồn khách du lịch dồi dào đến nghỉ dưỡng tại The 5way - Life Concepts Phú Quốc.

Tọa lạc nơi trung tâm trái tim Grand World của quần thể trung tâm giải trí nghỉ dưỡng Phú Quốc United Center 1000ha đã hình thành, không chỉ vậy, khi hệ thống trường học, bệnh viện được hoàn thiện trong năm 2024, The 5Way không chỉ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các nhà đầu tư quan tâm đến việc đầu tư cho thuê mà còn cho bất kỳ ai muốn tìm kiếm một ngôi nhà thứ 2.

Thỏa thuận này đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc kinh doanh dự án The 5Way Phú Quốc, đồng thời thúc đẩy việc tăng trưởng, đa dạng hóa hoạt động kinh doanh, nâng cao sức cạnh tranh, kết nối hệ sinh thái của hai bên. Thông qua đó, mang đến cơ hội lớn với các nhà đầu tư và trải nghiệm du lịch độc đáo không thể bỏ lỡ cho du khách tới đảo ngọc Phú Quốc.

Bà Đào Phương Yến, Phó tổng Giám đốc điều hành của AZHousing chia sẻ: "Chúng tôi rất hào hứng về thỏa thuận hợp tác này. Sự kết hợp với Công ty lữ hành lâu năm và có kinh nghiệm như Hanotours sẽ mang lại một cơ hội lớn không chỉ cho 2 doanh nghiệp mà còn là cơ hội khai thác kinh doanh đầu ra cho khách hàng của chúng tôi".

Cùng chung kỳ vọng hợp tác, Phó tổng Giám đốc Hanotours Nguyễn Thị Hồng Ngân bày tỏ: "Chúng tôi tin tưởng rằng dự án The 5Way Phú Quốc sẽ mở ra một kỷ nguyên mới cho du lịch biển tại Việt Nam. Hanotours rất vui mừng được hợp tác với AZHousing để mang đến những trải nghiệm đặc biệt cho du khách mỗi khi đến với Phú Quốc."

Sự kiện ký kết hợp tác giữa Hanotours và AZHousing hứa hẹn mang tới một bước đột phá trên thị trường bất động sản và du lịch, góp phần tạo ra cơ hội phát triển mới cho cả doanh nghiệp và khách hàng, đồng thời thể hiện cam kết của cả hai công ty với việc hỗ trợ khách hàng và phát triển bền vững.

Giờ đây, khách hàng có căn hộ nghỉ dưỡng được phân phối bởi AZHousing hoàn toàn yên tâm khi đã có một kênh thu lời từ du lịch dựa trên nguồn khách hàng khổng lồ trong cả năm từ Đơn vị lữ hành Hanotours.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ HÀ NỘI

0

0 đánh giá

0

0

0

0

0

Đánh giá của bạn về bài viết: