HanoTours

Hanotours tung hàng ngàn ưu đãi tour du lịch tại VITM Hà Nội 2024

Admin Thứ năm, 11/4/2024 14:40:35 (GMT+7)
Chia sẻ:

          Sáng 11/4, Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam - VITM Hà Nội 2024 đã chính thức khai mạc tại Cung Văn hóa Hữu Nghị Hà Nội. Dịp này, Hanotours mang đến “cơn bão” khuyến mại với hàng nghìn ưu đãi tour du lịch nội địa, quốc tế, phòng khách sạn, vé máy bay…và nhiều phần quà cực kỳ hấp dẫn.

 

Nhân sự Hanotours sẵn sàng tư vấn Quý khách hàng tại VITM 2024

Tất cả các tour nội địa đến các điểm du lịch hàng đầu của Việt Nam như Đà Nẵng, Huế, Hội An, Nha Trang, Phú Quốc, Quy Nhơn, Đà Lạt, Côn Đảo, Miền Tây, Tây Nguyên.., Hanotours đều áp dụng ưu đãi giảm từ 300k-500k/khách/tour.

Các tour châu Á đến các thiên đường du lịch tuyệt đẹp như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Singapore, Malaysia…cũng áp dụng ưu đãi khủng từ 400k-2.000k.

Đông đảo quý khách hàng ghé quan tâm các tour du lịch của Hanotours

Đặc biệt, các tour châu Âu, Mỹ chất lượng cao được Hanotours tung chương trình ưu đãi cực khủng, giảm giá từ 3.000k - 7.000k để Quý khách hàng dễ dàng thực hiện “giấc mơ châu Âu” và chạm “miền đất hứa” Mỹ.

Dịp này, khi đến gian hàng của Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam (KTO Việt Nam), Quý khách hàng cũng sẽ có cơ hội “săn” chương trình ưu đãi siêu tốt tour đi Hàn Quốc của Hanotours và nhận được set quà tặng giá trị từ KTO.

Hanotours hân hạnh phục vụ khách hàng mua tour Hàn Quốc tại gian hàng của KTO

Cơn bão khuyến mại đặc biệt của Hanotours sẽ “càn quét” tại VITM 2024 đến hết ngày 14/4. Quý khách hàng hãy nhanh chân tới gian hàng 24-25 nhà A2, Cung Văn hóa Hữu Nghị Hà Nội để rinh ngay những hot deals siêu tốt của Hanotours cho các kế hoạch du lịch năm 2024 nhé!

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ HÀ NỘI

0

0 đánh giá

0

0

0

0

0

Đánh giá của bạn về bài viết: