HanoTours

HANOTOURS TỰ TIN BỨT PHÁ THỊ TRƯỜNG CHÂU ÂU NĂM 2024

Admin Thứ năm, 14/12/2023 15:42:51 (GMT+7)
Chia sẻ:

         Đó là khẳng định của ông Hồ Xuân Phúc – Tổng Giám đốc Hanotours tại buổi đào tạo chuyên sâu HÀNH TRÌNH CHÂU ÂU sáng nay 14/12, tại Hà Nội. Buổi đào tạo đã thu hút được hàng trăm Quý Đối tác, Đại lý, CTV đến tham dự trực tiếp cũng như theo dõi qua các phòng trực tuyến.

Hanotours-dao-tao-tuyen-diem-du-lich-chau-au

Tiếp tục mở rộng và nâng cao các nội dung đã được chia sẻ tại buổi đào tạo hồi đầu tháng 12, ở buổi đào tạo chuyên sâu lần này,  các diễn giả có bề dày kinh nghiệm du lịch châu Âu, gồm có ông Hồ Xuân Phúc – Tổng Giám đốc Hanotours, ông Phạm Hồng Hà – Hướng dẫn viên hàng trăm chuyến du lịch châu Âu và bà Nguyễn Ngọc Hà – Trưởng phòng Điều hành Outbound của Hanotours đã mang đến những thông tin cực kỳ hữu ích, đa dạng và giàu trải nghiệm thực tế về “bức tranh toàn cảnh” du lịch châu Âu hoa lệ.

TGĐ Ho-Xuan-Phuc-chia-se-kinh-nghiem-du-lich-chau-au

Theo đó, các diễn giả đã dẫn dắt đầy cuốn hút vào lịch trình các tuyến điểm tại châu Âu như tuyến Pháp – Bỉ – Hà Lan – Đức; tuyến Pháp – Ý – Thụy Sĩ – Áo – Đức; tuyến Pháp – Bỉ – Luxembourg - Hà Lan…Các điểm đến tiêu biểu, dấu ấn văn hóa riêng của từng điểm đến. Đồng thời, các diễn giả cũng đã chia sẻ chi tiết về thủ tục hồ sơ, những điều cần biết khi xin Visa các tuyến châu Âu. Đặc biệt, với kinh nghiệm thực tế lâu năm, các diễn giả còn chia sẻ tỉ mỉ những điều cần lưu ý khi đi du lịch châu Âu như vật dụng nên mang theo, hình thức di chuyển, ứng xử nơi công cộng…

chia-se-kinh-nghiem-visa-du-lich-chau-au

Tổng Giám đốc Hồ Xuân Phúc cho biết:  “Hanotours đã sẵn sàng cho một năm 2024 “bùng nổ” ở thị trường du lịch Châu Âu.  Chúng tôi đã đặt cọc hơn 60 code seri châu Âu năm 2024 của Vietnam Airlines tuyến Pháp - Đức và tuyến Pháp - Thụy Sỹ - Ý của Emirates. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng phối hợp chặt chẽ với các đối tác châu Âu tổ chức các tour ghép châu Âu linh hoạt theo nhu cầu của khách hàng khi đi công tác, thăm thân, du học…Chúng tôi cam kết mang tới những chuyến du lịch châu Âu chất lượng tốt nhất tới Quý khách hàng, Đối tác, Đại Lý, CTV”.

Với chuỗi chương trình đào tạo bài bản, chuyên nghiệp về sản phẩm, dịch vụ du lịch châu Âu, cùng các hoạt động famtrip châu Âu chất lượng cao, Hanotours kỳ vọng tạo “cú hích” mạnh mẽ thúc đẩy thị trường du lịch châu Âu trong những năm tới.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ HÀ NỘI

0

0 đánh giá

0

0

0

0

0

Đánh giá của bạn về bài viết: