HanoTours

Hanotours tổ chức đào tạo thị trường mũi nhọn Đài Loan cho nhân viên toàn hệ thống

Admin Thứ bảy, 16/12/2023 12:07:30 (GMT+7)
Chia sẻ:

         Sáng 16/12, Hanotours đã tổ chức chương trình đào tạo nội bộ cho nhân viên toàn hệ thống thị trường mũi nhọn Đài Loan năm 2024. Đây là một trong những hoạt động thường xuyên của Hanotours để cập nhật, nâng cao kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm cho nhân viên, nhằm mang tới chất lượng dịch vụ tour Đài Loan tốt nhất tới Quý khách hàng, đối tác.  

dao-tao-thi-truong-du-lich-dai-loan

Buổi đào tạo tập trung vào các nội dung: Tổng quan về thị trường du lịch Đài Loan, các chương trình tour điển hình, thủ tục hồ sơ visa, kiến thức về các điểm du lịch nổi tiếng, các lưu ý cần thiết về thời gian, khách sạn, vật dụng được mang theo, những điều cấm kị… để nhân viên toàn hệ thống có những tư vấn, hỗ trợ Quý khách hàng, đối tác tốt nhất về du lịch Đài Loan.

Tổng Giám đốc Hồ Xuân Phúc nhấn mạnh: “Đài Loan luôn là thị trường mũi nhọn của Hanotours. Năm 2024, chúng tôi có seri Đài Loan khởi hành vào thứ 4 và thứ 6 hàng tuần. Chúng tôi không ngừng nâng tầm dịch vụ, trải nghiệm đảo ngọc Đài Loan để mang tới cho Quý khách hàng những chuyến du lịch Đài Loan với chất lượng dịch vụ tốt nhất thị trường”.

dao-tao-thi-truong-du-lich-dai-loan

Mới đây, Hanotours cùng với Sài Gòn Tourist, Vietravel và 7 doanh nghiệp đã được Tổng Cục Du lịch Đài Loan vinh danh những doanh nghiệp có số lượng khách du lịch lớn nhất từ Việt Nam tới Đài Loan năm 2023. Trước đó, năm 2019, Hanotours cùng với 4 doanh nghiệp cũng được vinh danh với hạng mục top 5 doanh nghiệp lữ hành đưa nhiều du khách Việt Nam đến Đài Loan.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ HÀ NỘI

0

0 đánh giá

0

0

0

0

0

Đánh giá của bạn về bài viết: