HanoTours

HANOTOURS ĐƯỢC VINH DANH TOP 10 DOANH NGHIỆP LỮ HÀNH ĐƯA NHIỀU KHÁCH DU LỊCH VIỆT NAM ĐẾN ĐÀI LOAN 2023

Admin Thứ sáu, 1/12/2023 10:10:32 (GMT+7)
Chia sẻ:

           Hanotours cùng với Sài Gòn Tourist, Vietravel và 7 doanh nghiệp đã được Vinh danh những doanh nghiệp lữ hành đưa nhiều khách du lịch Việt Nam đến Đài Loan năm 2023.

Hanotours-top-10-doanh-nghiep-lu-hanh-dua-khach-du-lich-den-dai-loan-nhieu-nhat-nam-2023

        Tối 30/11, tại khách sạn Intercontinental Hà nội, Tổng Cục Du lịch Đài Loan đã tổ chức sự kiện Vinh danh những doanh nghiệp lữ hành có số lượng khách du lịch lớn nhất từ Việt Nam tới Đài Loan.

        Hanotours cùng với Sài Gòn Tourist, Vietravel và 7 doanh nghiệp đã được Vinh danh những doanh nghiệp lữ hành đưa nhiều khách du lịch Việt Nam đến Đài Loan. Đây là sự ghi nhận của Tổng Cục du lịch Đài Loan dành cho những doanh nghiệp lữ hành hàng đầu của Việt Nam đưa khách du lịch Việt Nam đến Đài Loan.

Hanotours-top-10-doanh-nghiep-lu-hanh-dua-khach-du-lich-den-dai-loan-nhieu-nhat-nam-2023

        Năm 2019,  Hanotours cùng với 4 doanh nghiệp lữ hành cũng đã được vinh danh ở hạng mục Top 5 doanh nghiệp lữ hành đưa nhiều du khách Việt Nam đến Đài Loan.

        Trong những năm qua, Hanotours không ngừng kiến tạo những hành trình khám phá đảo ngọc Đài Loan ấn tượng, đa dạng trải nghiệm, nâng tầm dịch vụ tốt nhất. Hanotours luôn đảm bảo cho Quý khách hàng những chuyến du lịch Đài Loan thú vị, chất lượng cao và hài lòng nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ HÀ NỘI

0

0 đánh giá

0

0

0

0

0

Đánh giá của bạn về bài viết: