HanoTours

Hanotours được vinh danh là Doanh nghiệp Lữ hành triển vọng 2023

Admin Thứ năm, 11/4/2024 18:17:07 (GMT+7)
Chia sẻ:

         Với những nỗ lực tích cực trong hoạt động kinh doanh du lịch sau đại dịch, Hanotours đã được Hiệp hội Du lịch Việt Nam vinh danh là Doanh nghiệp lữ hành triển vọng tại Vietnam Travel Awards 2023.

Bằng khen Doanh nghiệp lữ hành triển vọng 2023

 

        Năm 2023, một năm vẫn còn nhiều khó khăn và thách thức với nền kinh tế Việt Nam nói chung và của ngành du lịch nói riêng. Với tầm nhìn chiến lược và sự chỉ đạo sát sao của Ban Lãnh đạo, cùng sự nỗ lực, quyết tâm đồng lòng của toàn thể cán bộ, nhân viên, Hanotours tiếp tục mở rộng quy mô, đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ và gia tăng số lượng khách du lịch nội địa cũng như khách outbound.

Hanotours được vinh danh Doanh nghiệp lữ hành triển vọng 2023

        Cụ thể, Hanotours đã được UBND TP Hà Nội trao tặng Bằng khen có thành tích trong phong trào thi đua của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa năm 2023. Đồng thời, Hanotours đạt top 10 doanh nghiệp có số lượng khách du lịch lớn nhất từ Việt Nam tới Đài Loan năm 2023. Ở thị trường Hàn Quốc, Hanotours cũng là một trong những doanh nghiệp có số lượng khách du lịch lớn nhất từ Việt Nam tới xứ sở kim chi. Hanotours là 1 trong 7 công ty chỉ định visa Hàn Quốc với thời gian xét duyệt 7 ngày (thay vì 11 ngày) số lượng hồ sơ nộp 40 bộ (thay vì 20 bộ), đồng thời đứng đầu trong danh sách 10 công ty du lịch tại Việt Nam được phép điều hành VISA điện tử dành cho khách du lịch đoàn đến Hàn Quốc.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ HÀ NỘI

0

0 đánh giá

0

0

0

0

0

Đánh giá của bạn về bài viết: