HanoTours

Hanotours đã tích cực tham gia Lễ hội Quà tặng Du lịch Hà Nội 2023

Admin Thứ tư, 8/11/2023 16:20:48 (GMT+7)
Chia sẻ:

Với chủ đề “Hà Nội đến để yêu”, Lễ hội Quà tặng Du lịch Hà Nội 2023 quy tụ 70 gian hàng, thu hút hơn 2 vạn lượt khách đến tham quan, mua sắm. Trong đó, Hanotours được chứng nhận đã tích cực tham gia đóng góp vào thành công của Lễ hội này.

           Lễ hội Quà tặng Du lịch Hà Nội 2023 được tổ chức nhằm phát triển, giới thiệu những sản phẩm lưu niệm, quà tặng du lịch hiện có và các sản phẩm mới, đặc sắc, thể hiện được nét đặc trưng của Hà Nội đến người dân và du khách.Đây là sự kiện thường niên của Sở Du lịch Hà Nội, được đầu tư công phu, quy mô lớn, thu hút sự tham gia của đông đảo nghệ nhân, các làng nghề, các đơn vị, doanh nghiệp du lịch và cơ sở sản xuất, kinh doanh quà tặng trên địa bàn Hà Nội.

Trong khuôn khổ Lễ hội, nhiều hoạt động đã được tổ chức như tọa đàm "Phát triển sản phẩm quà tặng du lịch Hà Nội năm 2023"; tổ chức không gian trưng bày, giới thiệu sản phẩm quà tặng, các hoạt động trình diễn đường phố; các hoạt động văn nghệ tại khu vực sân khấu chính và đường phố như trình diễn thời trang “Dấu ấn tinh hoa”; tổ chức không gian giới thiệu, triển lãm, quảng bá sản phẩm quà tặng du lịch; workshop làng nghề truyền thống; diễu hành xích lô; biểu diễn nghệ thuật dân gian; chương trình nghệ thuật âm nhạc POP.

Lễ hội đã trở thành cầu nối giúp các nghệ nhân, các làng nghề, các doanh nghiệp du lịch, các cơ sở sản xuất kinh doanh quà tặng trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, kết nối thị trường, nâng cao chất lượng sản phẩm từ  đó hướng đến mục tiêu trở thành ngành công nghiệp quà tặng du lịch.

Dịp này, Hanotours đã mang tới hàng trăm chương trình ưu đãi khuyến mại, giảm giá tour du lịch quốc tế, nội địa. Với những hoạt động tích cực tại Lễ hội, Hanotours đã vinh dự được Sở Du lịch Hà Nội trao chứng nhận đã tích cực tham gia Lễ hội Quà tặng Du lịch Hà Nội 2023

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ HÀ NỘI

0

0 đánh giá

0

0

0

0

0

Đánh giá của bạn về bài viết: