HanoTours

Hanotours chia sẻ kinh nghiệm, thúc đẩy thị trường du lịch châu Âu

Admin Thứ tư, 6/12/2023 13:58:40 (GMT+7)
Chia sẻ:

          Sáng 6/12, bất chấp mưa rét đầu đông, hàng trăm Quý Đối tác, Đại lý, CTV của Hanotours đã “đội mưa” đến tham dự buổi đào tạo, chia sẻ chuyên sâu về tuyến điểm Pháp – Thụy Sĩ – Ý tại Hà Nội. Các phòng trực tuyến cũng luôn trong tình trạng quá tải khi có hàng trăm thành viên khác đăng ký theo dõi buổi đào tạo ý nghĩa này.

ong-ho-xuan-phuc-tong-giam-doc-hanotours-chia-sẻ-tuyen-diem-du-lich-chau-au

Tại buổi đào tạo, các diễn giả giàu kinh nghiệm về du lịch châu Âu, đó là ông Hồ Xuân Phúc – Tổng Giám đốc Hanotours, ông Trần Quốc Hưng – Hướng dẫn viên hàng trăm chuyến du lịch châu Âu, bà Nguyễn Ngọc Hà – Trưởng phòng Điều hành Outbound của Hanotours đã chia sẻ những thông tin cực kỳ hữu ích về Tổng quan du lịch châu Âu trong đó nhấn mạnh tuyến điểm Pháp – Thụy Sĩ – Ý; Thủ tục hồ sơ visa Pháp - Ý, kiến thức về các tuyến - điểm du lịch tiêu biểu, các lưu ý cần thiết về thời gian, khách sạn, vật dụng nên mang theo, thực phẩm, hình thức di chuyển, ứng xử nơi công cộng…khi đi du lịch châu Âu nói chung và tuyến Pháp – Thụy Sĩ – Ý nói riêng.

ong-tran-quoc-hung-HDV tour-chau-au-chia-sẻ-tuyen-diem-du-lich-chau-au

Tổng Giám đốc Hồ Xuân Phúc nhấn mạnh: “Châu Âu là một trong những thị trường trọng điểm của Hanotours trong năm 2024. Chúng tôi đã đặt cọc hơn 60 code seri châu Âu năm 2024 của Vietnam Airlines tuyến Pháp - Đức và tuyến Pháp - Thụy Sỹ - Ý của Emirates. Ngoài ra, chúng tôi cũng phối hợp với các đối tác châu Âu tổ chức các tour ghép châu Âu linh hoạt theo nhu cầu của khách hàng khi đi công tác, thăm thân, du học…tại châu Âu. Quý Đối tác, Đại Lý, CTV hoàn toàn có thể yên tâm “đồng hành vươn khơi” cùng Hanotours phát triển mạnh mẽ thị trường châu Âu trong những năm tới”.

Trong khuôn khổ buổi đào tạo, các thành viên cũng đã được nghe ông Lê Hữu Đồng - Giám đốc Kinh doanh Global Living chia sẻ các thông tin hữu ích về thẻ định cư châu Âu, triển vọng và các lưu ý cần thiết khi đầu tư bất động sản châu Âu…

Theo kế hoạch năm 2024, Hanotours sẽ tiếp tục thực hiện các chương trình famtrip châu Âu, tăng cường chuỗi chương trình đào tạo, trang bị kiến thức, hiểu biết về tuyến điểm châu Âu cho hệ thống Đại lý, đối tác, CTV…để nâng tầm dịch vụ, đa dạng hành trình và mang đến những chuyến du lịch châu Âu có chất lượng tốt nhất cho Quý khách hàng, đối tác”.

ba-nguyen-ngoc-ha-hanotours-chia-sẻ-tuyen-diem-du-lich-chau-au

Tháng 11 vừa qua, Hanotours đã tổ chức thành công Famtrip Đông Âu: Đức – Áo – Slovakia – Hungary – Séc 9N8Đ và nhận được sự hài lòng, đánh giá cao về chất lượng dịch vụ tour châu Âu. Trước đó, năm 2019, Hanotours cũng tổ chức thành công Famtrip châu Âu dành cho 68 thành viên các công ty du lịch lữ hành.

Được biết, trong mùa hè 2023, Tổng Giám đốc Hồ Xuân Phúc cũng đã dành hơn 1 tháng để đi khảo sát, trải nghiệm nhiều hành trình, dịch vụ du lịch châu Âu nhằm đa dạng hóa sản phẩm, nâng tầm chất lượng dịch vụ tour du lịch châu Âu.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ HÀ NỘI

0

0 đánh giá

0

0

0

0

0

Đánh giá của bạn về bài viết: