HanoTours

Hành trình thể thao xe đạp trượt tuyết ở Châu Âu

Admin Thứ hai, 17/7/2023 11:09:32 (GMT+7)
Chia sẻ:

Một chuyến hành trình tới thăm mùa đông ở các nước Châu Âu hẳn có nhiều sự thú vị. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thưởng thức mùa đông thật sự thì không còn gì hơn là lựa chọn một môn thể thao để trải nghiệm mùa đông. Và điển hình trong số đó, bạn hãy thử tham gia môn xe đạp trượt tuyết băng qua những nước Châu Âu khi có một chuyến đi du lịch Châu Âu.

 

Bạn hãy chuẩn bị cho chuyến hành trình đạp xe trượt tuyết tại một số khách sạn tuyệt vời. Địa điểm tốt nhất bạn nên đến đó là thị trấn Cortina d'Ampezzo ở Ý. Nơi sẽ cho bạn sự chuẩn bị tốt nhất để bắt đầu chuyến phiêu lưu của mình.

 

Băng qua khu nghỉ mát Les Deux Alpes ở Pháp

Bạn hãy khởi động chuyến du lịch Châu Âu bằng cách băng qua những điểm bất tận của Pháp đó là khách sạn Les Deux Alpes. Khách sạn Les Deux Alpes là nơi chứa nhiều cảnh quan thiên nhiên như hồ và cánh đồng tuyết đẹp phù hợp cho những môn thể thao trên. Thật không gì bằng nếu bạn đi trên xe và băng qua những bãi hồ tuyết sẽ cho bạn có những cảm giác khá thích thú.

 

Tiếp đến hãy tới ngôi làng Ischgl ở Áo

Tại ngôi làng Ischgl bạn sẽ được thử thách trên những dãy núi phủ đầy tuyết trắng cạnh khu nghỉ mát Tyrolean của học viện Silvretta Bike. Chuyến thăm quan xe đạp trượt tuyết của bạn sẽ phải đi lên những đoạn dốc khó khăn. Tuy nhiên, khi bạn lên tới ngọn núi sẽ có rất nhiều phong cảnh tuyệt đẹp bao phủ tuyết trắng cho bạn thưởng thức.

 

Kết thúc tại khu nghỉ mát Andermatt ở Thụy Sĩ

Tại khách sạn Andermatt, bạn sẽ có chuyến xe đạp trượt tuyết trải nghiệm đầy sự thú vị với những vùng đất hoang mạc phủ đầy tuyết trắng. Bạn sẽ như sống trong một thế giới khác, phiêu lưu trên những vùng đất hoang sơ tuyết trắng trên chiếc xe đạp.

 

Thật không còn gì tuyệt vời hơn, nếu bạn sống trong mùa đông bằng những môn thể thao trượt tuyết. Thay thế sự nhàm chán nếu bạn chỉ ở nhà và đắp chăn trong mùa đông. Đừng chần chờ gì nữa mà không đến tour Châu Âu và đến với những cánh đồng, ngọn núi tuyết để giải trí với môn xe đạp trượt tuyết đầy thú vị.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ HÀ NỘI

0

0 đánh giá

0

0

0

0

0

Đánh giá của bạn về bài viết: