HanoTours

Du ngoạn trên xe đạp ở Ý

Admin Thứ hai, 17/7/2023 15:35:51 (GMT+7)
Chia sẻ:

Bạn hẳn đã thưởng thức nhiều điều thú vị với những cách khác nhau, tuy nhiên nếu thưởng thức vẻ đẹp của Ý trên xe đạp thì hẳn bạn chưa có cơ hội. Vậy hãy cùng chúng tôi, băng qua những cánh đồng xanh mướt, những cửa hàng mang đậm phong cách Châu Âu trên chiếc xe đạp của chính bạn qua bài viết của ngày hôm nay.

Băng qua cánh đồng rượu vang nho Chianti

Trong chặng đường đi xe đạp, bạn không thể không dừng chân trước cánh đồng nho ở Chianti của Tuscany. Quang cảnh rộng lớn trải dài của cánh đồng nho vàng và dãy núi rộng mênh mông. Hẳn sẽ tiếp thêm cho bạn nhiều sức lực để chinh phục thắng cảnh tiếp theo ở Ý

 

Nếu bạn muốn nghỉ ngơi hay Mas La Casanova, để thưởng thức rượu vang thơm ngon phục vụ riêng cho bạn

 

Tiếp tục chuyến du lịch Châu Âu đạp xe đến Castellina

Castellina cũng là một tỉnh thuộc Chianti, khi đạp xe tới nó. Hiện lên cảnh đẹp của những khu rừng sồi, những trang trại mái đất nung hợp.

 

Nếu bạn muốn ăn uống sau khi đạp xe thấm mệt, bạn hãy tới các tiệm bánh kem. Có đầy đủ màu sắc và hương vị loại kem trái cây cho bạn lựa chọn và thưởng thức.

Chặng đường lịch sử đạp xe L'Eroica

L'Eroica là một sự kiện đạp xe tổ chức vào tháng 12. Tất cả những người tham gia đều mặc trang phục như áo len, giầy da, mũ lông và họ hy vọng sống lại với khung cảnh của đạp xe mùa xuân năm 1987. Sự kiện cho bạn khám phá Toscana của Ý. Với vẻ đẹp của dòng sông yên tĩnh, các tiệm cửa hàng xúc xích trái cây và bánh ngọt, rượu vang của Chianti. Hứa hẹn là trải nghiệm khá thú vị cho bạn

 

Hẳn chuyến đi du lịch Châu Âu 7 ngày 6 đêm đạp xe trên những chặng đường đầy sự thú vị của Ý. Cùng  với những chặng đường núi đồi và cánh rừng tươi đẹp hay cửa hàng sầm uất. Hứa hẹn mang laị cho bạn nhiều kỷ niệm khó quên. Chúc bạn có một chuyến đạp xe dạo quanh Ý nhiều điều thú vị nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ HÀ NỘI

0

0 đánh giá

0

0

0

0

0

Đánh giá của bạn về bài viết: