HanoTours

DU LỊCH THẢ GA CÙNG HANOTOURS VỚI TOUR TRẢ GÓP LÃI SUẤT 0%

Admin Thứ tư, 17/1/2024 09:50:25 (GMT+7)
Chia sẻ:

          Với mong muốn mang thêm hàng triệu cơ hội du lịch quốc tế, nội địa cho du khách Việt, Hanotours đã liên kết với hệ thống ngân hàng thân thiết, dành tặng Quý khách hàng chương trình “ĐI TOUR TRẢ GÓP LÃI SUẤT 0%”. Theo đó, khách hàng chỉ cần trả trước 20% chi phí tour, 80% còn lại sẽ được cho trả góp trong 12 tháng với lãi suất 0%.

Mục lục

  Nhiều lợi ích của tour du lịch trả góp

  Trong bối cảnh nền kinh tế còn nhiều thách thức, việc thực hiện những chuyến du lịch khám phá những vùng đất mới, “đổi gió” cho gia đình, tăng cường gắn kết bạn bè, hay “sạc năng lượng” cho bản thân…không dễ để triển khai ngay với nhiều người, bởi áp lực phải thanh toán ngay một khoản chi phí lớn.

  Nếu để đợi có đủ tài chính mới đi du lịch, thì đôi khi du khách sẽ bị lỡ mất những chương trình khuyến mại hấp dẫn, những tour khởi hành vào thời điểm yêu thích, thậm chí là không thể thực hiện được chuyến đi vì có nhu cầu khác phát sinh.

  Để gia tăng cơ hội du lịch cho khách hàng “thích là lên đường”, Hanotours đã tung chương trình “ĐI TOUR TRẢ GÓP LÃI SUẤT 0%”, hỗ trợ tối đa giải pháp tài chính linh hoạt cho các tín đồ xê dịch. Khách hàng sẽ dễ dàng thực hiện chuyến du lịch yêu thích nhờ rất nhiều điểm cộng của chương trình đặc biệt này:

  • Đi du lịch thỏa thích với số tiền bỏ ra ban đầu cực thấp chỉ 20% tổng chi phí chuyến đi.
  • Thủ tục mua tour trả góp rất đơn giản, nhanh chóng, không cần thế chấp tài sản, không cần chứng minh tài chính, không lo lắng về lãi suất.
  • Nhờ chia nhỏ chi phí chuyến đi và thanh toán thành nhiều đợt nên có thể giảm áp lực tài chính cho khách hàng, dễ dàng thực hiện chuyến du lịch mơ ước.
  • Việc Hanotours liên kết với hầu hết các ngân hàng lớn cũng như các ngân hàng thương mại tại Việt Nam sẽ tạo thuận lợi cho khách hàng tham gia chương trình.
  • Chương trình được áp dụng cho phần lớn các sản phẩm, dịch vụ du lịch của Hanotours nên khách hàng thoải mái lựa chọn theo nhu cầu cá nhân.
  • “Thích là nhích”, không cần mất thời gian chờ đợi, khách hàng chủ động được thời điểm lên đường, điểm đến yêu thích…

  Cách thức thực hiện tour du lịch trả góp lãi suất 0%

  Nhằm mang đến giải pháp tài chính tốt nhất để khách hàng thực hiện các chuyến du lịch yêu thích, chương trình “ĐI TOUR TRẢ GÓP LÃI SUẤT 0%” được Hanotours áp dụng cho tất cả các tour du lịch trong nước và quốc tế, combo du lịch, đặt phòng khách sạn, vé máy bay…có đơn hàng thanh toán từ 3.000.000 đồng trở lên.

  Tất cả các khách hàng trên 18 tuổi, có thẻ tín dụng của ngân hàng trong danh sách hơn 30 ngân hàng liên kết với Hanotours như: Viet Capital Bank, AGRIBANK, Vietcombank, VietinBank, MSH, MB, VP Bank, BIDV, TP Bank, EXIMBANK, Sacombank, VIB, Teckcombank, Seabank, ACB, NCB, HDBank…đều có thể tham gia mua tour trả góp của Hanotours.

  Quý khách hàng có thẻ tín dụng (credit card) bao gồm các thẻ có logo: Visa, Master, JCB. Thời hạn thanh toán linh hoạt: 3 tháng, 6 tháng hoặc 12 tháng, không giới hạn số lần trả góp (nhưng phải đảm bảo thẻ đủ hạn mức). Kỳ hạn trả góp ngắn hơn thời gian hiệu lực còn lại của thẻ tín dụng. Chủ thẻ không được thay đổi hoặc hủy giao dịch trả góp sau khi giao dịch đã chuyển sang trả góp. Và không áp dụng cho Thẻ phụ, Thẻ doanh nghiệp.

  Bên cạnh đó, số tiền giao dịch sẽ được chia thành những khoản trả góp đều nhau dựa theo kỳ hạn trả góp đã chọn, được liệt kê cùng với các giao dịch bằng thẻ vào bảng sao kê hàng tháng. Khách hàng sẽ thanh toán các khoản này theo phương thức và thời hạn thanh toán thông thường của thẻ tín dụng. Khoản tiền phải trả góp sẽ được hiển thị trên bảng sao kê hàng tháng.

  Với “ĐI TOUR TRẢ GÓP LÃI SUẤT 0%”, việc của bạn là lựa chọn những điểm đến yêu thích, thời điểm lên đường, phần còn lại hãy để chuyên viên Hanotours tư vấn, hướng dẫn nhiệt tình để tạo nên những kỳ nghỉ tuyệt vời nhất. Liên hệ tới số hotline 09 3439 9009 để có thông tin chi tiết về chương trình hấp dẫn của Hanotours nhé!

  CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ HÀ NỘI

  0

  0 đánh giá

  0

  0

  0

  0

  0

  Đánh giá của bạn về bài viết: