HanoTours

Du lịch ở Châu Âu mùa nào đẹp nhất

Admin Thứ sáu, 14/7/2023 16:44:05 (GMT+7)
Chia sẻ:

Bạn hẳn đang rất thích đến thăm những cảnh đep thiên của Châu Âu. Tuy nhiên, vào mỗi mùa các nước ở Châu Âu lại mang một vẻ đẹp khác nhau. Để lựa chọn được mùa phù hợp nhất với ý thích của bạn, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những mùa ở Châu Âu. Để làm cho bạn sống trong cảnh sắc thiên nhiên của Châu Âu thỏa mãn nhất. Cũng giống như Châu Á nước ta, Châu Âu cũng chia làm 4 mùa rõ rệt Xuân, Hạ, Thu, Đông như ở Việt Nam. Và mỗi mùa đều mang một nét độc đáo thú vị riêng.

Mùa hè và mùa xuân của Châu Âu

Có thể nói mùa đẹp nhất để đi Châu Âu là vào mùa hè trong khoảng thời gian từ tháng 5 đến tháng 7. Khoảng trước lúc đó (từ đầu năm đến tháng 4) là mùa xuân, khi trải qua mùa xuân cây trái mới bắt đầu đâm chồi nảy lộc. Và khi  trải qua mùa hè, hoa trái ở Châu Âu mới thi đua nở rộ tạo nên phong cảnh ngọt ngào và thơ mộng. Đây cũng là khoảng thời gian khí hậu khá mát mẻ, trời nắng trong xanh hơn, mưa ít hơn. Cho đến tháng 7 và tháng tháng 8, thời tiết sẽ nóng hơn chút ít

Màu thu ở Châu Âu thì như thế nào ?

Mùa thu ở Châu Âu bắt đầu từ tháng 9 đến tháng 11, khoảng thời gian cũng khá lãng mạn vì cây cối bắt đầu thay lá, không khí cũng trở nên mát mẻ hơn. Nhưng tỷ lệ mưa ngày càng cao, nên nếu bạn thích đi mùa thu thì bạn hãy tham khảo dự báo thời tiết. Nhưng bạn có thể tham khảo kinh nghiệm của chúng tôi, bạn nên đi từ tháng 9 tháng 10. Khoảng thời gian trên có lá vàng rơi, trời trong xanh, không khí cũng thoáng đãng hơn, trời cũng ít mưa hơn

Trải nghiệm mùa đông ở Châu Âu

Mùa đông thật sự sẽ là thú vị nếu như bạn thật sự yêu thích tuyết. Bởi đó là khoảng thời gian ngày ngắn, đêm dài, mưa thường xuyên có tuyết rơi nhiều, khung cảnh u ám.

 

Dưới đây là những thông tin cần thiết để bạn tự trải nghiệm các mùa của Châu Âu. Mỗi mùa đều mang sự thú vị và đặc điểm khác nhau, tùy theo sở thích của mỗi người. Mà đưa ra lựa chọn phù hợp, nhưng theo chúng tôi bạn nên đi vào khoảng thời gian từ tháng 5-7 hay tháng 9-10 là đẹp nhất của Châu Âu.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ HÀ NỘI

0

0 đánh giá

0

0

0

0

0

Đánh giá của bạn về bài viết: