HanoTours

Đón chào bình minh phía đông Jeju

Admin Thứ năm, 20/4/2023 14:38:36 (GMT+7)
Chia sẻ:

Một ngày ở Jeju bắt đầu với ánh bình minh từ vùng biển phía Đông ôm lấy đỉnh Seongsan Ilchulbong. Du lịch Jeju, nơi bắt đầu ngày mới với những vệt nắng trải dài, luôn mang đến cho bạn sự phấn khích và nếu tìm hiểu kỹ hơn, bạn sẽ khám phá được cuộc sống của tổ tiên Jeju và hải nữ.

1. Seopjikoji - Một nơi giống như kho báu trên bờ biển phía đông của Jeju

Seopjikoji, nhô ra ở bờ biển phía đông của Jeju, là một trong những điểm du lịch tiêu biểu của Jeju với phong cảnh ven biển tuyệt đẹp và đỉnh Seongsan Ilchulbong ở phía sau. Cái tên của vùng đất này được tạo ra bằng cách kết hợp ‘seopji’, có nghĩa là Vùng đất nuôi dưỡng hiền tài và ‘koji’, tiếng Jeju có nghĩa là ‘mũi’, chỉ một nơi từ đất liền nhô ra biển. Tại Seopjikoji, bạn có thể ngắm nhìn thiên nhiên kỳ thú của Jeju, bao gồm Bãi biển Sinyang ở lối vào, cánh đồng hoa cải dầu rộng lớn, đàn ngựa Jeju gặm cỏ yên bình và tảng đá Seonbawi sừng sững giữa đại dương. Thêm vào đó, khung cảnh những khối đá kỳ dị, độc đáo lúc chìm lúc nổi dưới biển theo dòng nước lên xuống gợi liên tưởng đến một bảo tàng ngắm đá tự nhiên.

2. Đỉnh Seongsan Ilchulbong - Nơi hiện ra trong tâm trí bạn khi nghĩ về Jeju

Đỉnh Seongsan Ilchulbong, một điểm đến tiêu biểu khi nhắc tới Jeju, đã được đăng ký và chứng nhận là Di tích thiên nhiên, Di sản thế giới của UNESCO và Công viên địa chất toàn cầu của UNESCO, đồng thời cũng được chọn là một trong 12 kỷ lục Guinness thế giới của du lịch Hàn Quốc. Sau 20 phút leo dốc lên đỉnh, bạn sẽ được chiêm ngưỡng miệng núi lửa lớn trước biển xanh bao la - một khung cảnh tráng lệ khó có thể bắt gặp ở những mỏm núi lửa khác. Hình ảnh mặt trời mọc lên đỉnh Seongsan đã là một hình ảnh đẹp nổi tiếng từ lâu. Lễ hội Mặt trời mọc Seongsan được tổ chức vào ngày 31 tháng 12 hàng năm.

3. Cảng Ojo - Địa điểm quay phim truyền hình <Đường đến sân bay>

Cảng Ojo, nằm trong một ngôi làng tách biệt và yên tĩnh, từng là địa điểm quay của một bộ phim truyền hình nổi tiếng và hiện được rất nhiều khách du lịch ghé thăm. Có một con đường mòn quanh khu vực này, để bạn có thể vừa đi bộ nhàn nhã vừa tận hưởng trọn vẹn khung cảnh độc đáo. Bạn cũng nên leo lên Đỉnh Siksanbong, nơi bạn có thể bắt gặp trên đường mòn đi bộ số 2 của Olle, và chiêm ngưỡng phong cảnh bao quanh bởi cây cối xanh tươi và không khí trong lành của Cảng Ojo. Dẫn tới làng Ojo có một cây cầu gỗ đặc biệt. Nếu đi dọc cây cầu này, bạn sẽ có cảm giác như mình đang đi ngay trên biển vậy.

4. Đường tới ngọn núi lửa Jimibong - Nơi có một bức tường đá tuyệt đẹp

Đây là con đường dẫn đến ngọn núi lửa Jimibong, nằm ở hướng Đông Bắc của lối vào làng Jongdal. Nếu tản bộ dọc theo những bức tường đá hài hòa với cây trồng bao trùm sức sống của Jeju trên cánh đồng rộng lớn, bạn sẽ đặt chân đến ngọn núi lửa Jimibong.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ HÀ NỘI

0

0 đánh giá

0

0

0

0

0

Đánh giá của bạn về bài viết: