HanoTours

Đến du lịch Sapa thưởng thức cá hồi vân nổi tiếng

Admin Thứ sáu, 12/5/2023 09:21:15 (GMT+7)
Chia sẻ:

Chẳng cần đến tận trời tây, giờ đây, chỉ cần tới du lịch Sapa là bạn đã có thể thưởng thức món cá hồi tươi ngon với giá trị dinh dưỡng cực cao.

Cá hồi vốn chỉ sống được trong môi trường nước lạnh, môi trường lý tưởng là dọc bờ biển Bắc của châu  u và châu Mỹ. Sau nhiều năm thử nghiệm, cuối cùng người Sapa cũng có thể nuôi cá hồi thành công, ngay giữa một huyện vùng cao. Đây là một bước thành công lớn không chỉ về mặt kinh tế mà còn tác động không nhỏ tới du lịch. Du khách tới đây không chỉ để khám phá thiên nhiên hùng vĩ chốn Tây Bắc nữa mà còn để thưởng thức món cá hồi tươi ngon nhất.  Cá hồi Sapa được nuôi nhiều ở khu vực Thác Bạc với giống cá vân giàu dinh dưỡng. Nguồn nước nuôi cá được đặc biệt dẫn trực tiếp từ trên Thác Bạc xuống cùng với quy trình chăm sóc đặc biệt làm cho chất lượng cá hồi ở đây không thua kém bất cứ loại cá nhập khẩu nào.

                                                                                    Nuôi cá hồi ở Sa Pa

Thịt cá hồi săn chắc, không có mỡ, mềm và béo, lại mang màu hồng tươi đẹp mắt, chủ yếu được chế biến thành các món sashimi, chiên xù, nấu cari hay lẩu, nướng. Đến du lịch Sapa, có thể bạn sẽ có cơ hội được thấy cách đầu bếp sơ chế cá hồi, cách làm cho miếng cá trông đẹp mắt nhất.
Món ăn từ cá hồi được thực khách yêu thích nhất ở Sapa là lẩu, một phần vì nước dùng lẩu cá hồi được ninh từ đầu cá nên rất ngọt và thơm, một phần vì thời tiết se lạnh trên Sapa rất thích hợp để ăn lẩu. Bên cạnh đó là cá hồi nướng hay nấu cà ri cũng rất hút khách.

                                                                                      Sashimi cá hồi

Nếu bạn muốn nếm thử loại thịt cá hồi tươi ngon nhất, chắc hẳn phải kể tới món sashimi đầu tiên. Món này được phục vụ trong các cửa hàng chuyên bán đồ ăn Nhật. Sashimi cá hồi Sapa. có lớp thịt cá mềm, ngọt, không thua gì các món sashimi đẳng cấp của Nhật nhưng lại với giá vô cùng hấp dẫn.

                                                                               Thịt cá hồi Sa Pa với màu sắc bắt mắt

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ HÀ NỘI

0

0 đánh giá

0

0

0

0

0

Đánh giá của bạn về bài viết: