HanoTours

Đà Nẵng trong danh sách 11 điểm đến tốt nhất châu Á 2024

Admin Thứ sáu, 17/11/2023 16:58:35 (GMT+7)
Chia sẻ:

          Tạp chí du lịch Mỹ CnTraveller vừa công bố danh sách 11 điểm đến tốt nhất châu Á 2024, theo tiêu chí: trải nghiệm mới, các sự kiện và lựa chọn về chỗ ở. Và Đà Nẵng được nhắc đến thứ hai trong danh sách này.

du-lich-da-nang-co-suc-hap-dan-dac-biet

          Các chuyên gia du lịch trên thế giới đánh giá cao các bãi biển ở Đà Nẵng, cũng như vị trí đắc địa nằm gần phố cổ Hội An và cố đô Huế. Đây cũng là “một trong những ví dụ thành công nhất về phục hồi du lịch hậu Covid của châu Á”.

          Trong 9 tháng đầu năm nay, Đà Nẵng đón hơn 1,6 triệu lượt khách quốc tế, vượt mục tiêu đề ra hồi đầu năm là đón 1,5 triệu lượt. Nhiều đường bay quốc tế đã mở lại từ sân bay Đà Nẵng, góp phần đưa khách du lịch đến thành phố nhiều hơn.

          Các điểm đến khác được nhắc đến trong danh sách gồm: thung lũng Kathmandu Nepal, thành phố Kobe Nhật Bản, Kochi Ấn Độ, Mông Cổ, Ras Al Khaimah UAE, biển Đỏ Arab Saudi, Singapore, Con đường tơ lụa Uzbekistan, khu vực trung nam Sri Lanka.

          Người tham gia bình chọn điểm đến là các chuyên gia du lịch trên toàn thế giới. Ngoài cung cấp thông tin điểm đến, các chuyên gia phải đưa ra được lý do thuyết phục vì sao cần đến nơi này.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ HÀ NỘI

0

0 đánh giá

0

0

0

0

0

Đánh giá của bạn về bài viết: