HanoTours

Chợ Quốc tế Sinpo – Khu chợ nhất định phải ghé thăm nếu đến Hàn Quốc

Admin Thứ sáu, 28/4/2023 15:26:52 (GMT+7)
Chia sẻ:

Chợ quốc tế Sinpo ở Incheon mở cửa năm 1970 với đặc thù là chợ ẩm thực, tuy nhiên vào cuối thập niên 90 chợ chuyển mình thị trường bán đủ thứ, từ quần áo, đồ dùng cho đến đồ sinh hoạt gia đình. Ngày nay, chợ Sinpo là một trong những khu chợ hút khách nhất tại Hàn Quốc, không chỉ bởi mặt hàng phong phú mà còn vì sự thân thiện, dễ chịu của người bán hàng.

Chợ quốc tế Singpo

Khu chợ quốc tế Sinpo Internationl Market ở Incheon là một khu chợ truyền thống được biết đến sau khi mở hải cảng Incheon. Chợ Sinpo dưới thời kỳ thuộc địa của Nhật chỉ có 1-2 cửa hàng nhỏ lẻ tụ tập buôn bán. Vào năm 1970 đã chính thức trở thành chợ và tới nay có khoảng 140 cửa hàng đang kinh doanh tại đây.

Du khách đến chợ có thể tìm mua nhiều thực phẩm, quần áo, hàng hóa tổng hợp… với giá thấp tại đây. Khu chợ truyền thống này đặc biệt nổi tiếng với món gà cay dakgangieong rất hấp dẫn đối với du khách đến từ khắp nơi. Chợ quốc tế inpo ở Incheon quả là một điểm đến tuyệt vời dành cho những tín đồ mua sắm và đam mê khám phá phải không nào?

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ HÀ NỘI

0

0 đánh giá

0

0

0

0

0

Đánh giá của bạn về bài viết: