HanoTours

Báo Đức gợi ý 4 điểm đến nổi tiếng tại Việt Nam

Admin Thứ hai, 2/10/2023 16:16:11 (GMT+7)
Chia sẻ:

Trang tin du lịch Reisereporter của Đức vừa giới thiệu những trải nghiệm thú vị tại 4 điểm đến nổi tiếng của Việt Nam, đó là du lịch Phong Nha - Kẻ Bàng, Huế, Hội An, Côn Đảo.

Quần thể hang động Phong Nha - Kẻ Bàng

Reisereporter cho rằng Di sản thế giới này là thánh địa của những người yêu thích phiêu lưu và trải nghiệm gần gũi thiên nhiên. Du khách tham khảo các tour khám phá hang động từ cấp độ dễ đến khó do các công ty lữ hành địa phương tổ chức. Những du khách không thể trekking có thể ngồi thuyền thưởng ngoạn cảnh đẹp quần thể động Phong Nha - Kẻ Bàng. Dù là trải nghiệm nào, cảnh quan thiên nhiên ở đây cũng khiến du khách nhớ mãi.

 

Cố đô Huế

Theo trang tin Đức, bên cạnh hình ảnh cố đô với những lăng tẩm cổ kính, Huế còn có những ngôi chùa yên bình, mang nét huyền bí như chùa Thiên Mụ nằm bên bờ sông Hương, chùa Diệu Đế ở vùng ngoại ô Huế…Đây là những điểm đến thích hợp với du khách muốn tìm hiểu văn hóa và tôn giáo ở Việt Nam.

 

Hội An

Reisereporter nhận xét “sức quyến rũ” của Hội An là những kiến trúc nhuốm màu lịch sử trong khu phố cổ. Tuy nhiên, điểm đến này quá phổ biến và luôn đông khách du lịch. Vì thế, thay vì chỉ ở khu trung tâm, du khách có thể dậy sớm, dành trọn vẹn một ngày khám phá những “viên ngọc ẩn” của Hội An như chợ Hội An, vùng nông thôn ở vùng ven…

 

Côn Đảo

Trang tin của Đức đề xuất những bãi biển ấn tượng nhất ở Côn Đảo nên khám phá là Đất Dốc, An Hải, vịnh Côn Sơn…những nơi bạn sẽ được chiêm ngưỡng những bãi cát trắng nguyên sơ cùng làn nước biển trong vắt, hay tham gia các hoạt động lặn biển. Cũng theo gợi ý của Reisereporter, khi lưu trú tại homestay ở đây, bạn có thể hòa mình với nhịp sống địa phương và cảm nhận sự hiếu khách của người dân.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ HÀ NỘI

0

0 đánh giá

0

0

0

0

0

Đánh giá của bạn về bài viết: