HanoTours

Tour Trùng Khánh - Từ Khí Khẩu Cổ Trấn - Hồng Nhai Động - Lão Quân Động - Binh Mã Dũng - Đại Đường Bất Dạ Thành - Tây An 6N5Đ bay West Air

Mã Tour: TQTK-PN290624

Nơi khởi hành: Hà Nội

Thời gian

6 ngày

Còn nhận

7 chỗ

Dòng tour

Tiêu chuẩn

Khởi hành

29/06/2024

Trùng Khánh - là đô thị lớn nhất ở phía tây nam Trung Quốc. một trong những thành phố giàu có nhất Trung Quốc, là 1 trong 4 thành phố trực thuộc Trung ương. Đây là thành phố cảng hiện đại bậc nhất ở khu vực thượng lưu sông Dương Tử, tọa lạc tại ngã ba sông Dương Tử và sông Jialing. Có diện tích 82.400 km vuông, thành phố Trùng Khánh giáp với các tỉnh Hồ Bắc, Tứ Xuyên, Hồ Nam, Quý Châu, và Thiểm Tây.

Thành phố Tây An là thủ phủ của tỉnh Thiểm Tây và là một trong những đô thị cổ nhất ở Trung Quốc. Tây An - xưa là Trường An - một trong 4 kinh đô lớn trong lịch sử Trung Hoa, ghi dấu những thay đổi mang tính bước ngoặt trong lịch sử. Mười ba vương triều Trung Quốc là Tây Chu, Tần, Tây Hán, Tùy, Đường, Minh... đã đóng đô ở đây nên Tây An trải qua ngàn năm là một kinh đô hoa lệ, phố hội tấp nập với những đền đài, lăng tẩm hoành tráng. Tây An còn là điểm kết thúc phía Đông của Con đường tơ lụa huyền thoại. Lịch sử hơn 3.100 năm của Tây An vẫn còn ẩn chứa nhiều bí mật.

Quý khách đc Trải nghiệm tàu điện xuyên chung cư nổi tiếng nhất Trùng Khánh tại Ga tàu Lý Tủ Bá

Lịch trình

Ngày 1 - HÀ NỘI – TRÙNG KHÁNH

18h00: Quý khách tập trung tại điểm hẹn Cổng công viên Thống Nhất - 69 Trần Nhân Tông; đáp chuyến bay dự kiến: PN676 (21h00 - 00h05) Hà Nội - Trùng Khánh bắt đầu chuyến tham quan du lịch Trùng Khánh, Trung Quốc.

Quý khách nghỉ đêm ở khách sạn Shangbin Daisi Hotel hoặc đồng cấp (4 sao địa phương) tại Trùng Khánh.

Ngày 2 - TRÙNG KHÁNH – TÂY AN (ĂN SÁNG/TRƯA ĂN TRÊN TÀU/TỐI)

Sáng: Đoàn ăn sáng tại khách sạn, sau đó xuất phát đi Tây An. Chuyến tàu dự kiến D1713 (07h23 - 13h00) Trùng Khánh - Tây An 

Trưa: Quý khách ăn trưa trên tàu, đến Tây An quý khách tham quan:

 • Cổng Vĩnh Ninh, cổng phía nam của Tường thành Tây An, được xây dựng vào năm thứ hai dưới triều đại của Hoàng đế Khai Hoàng trong triều đại nhà Tùy (năm 582 sau Công nguyên). Đây là cổng lâu đời nhất và được sử dụng lâu nhất ở Tây An. Khi thành Tây An được xây dựng lại từ năm Hồng Vũ thứ bảy đến năm thứ mười một thời nhà Minh (1374-1378 sau Công Nguyên), cổng này được dùng làm Cổng Nam và được đổi tên thành Cổng Vĩnh Ninh, có nghĩa là Vĩnh Bảo Ninh.

Du lịch Trùng Khánh Trung Quốc

Tối: Quý khách ăn tối tại nhà hàng. Tự do khám phá Tây An về đêm

Nghỉ đêm tại khách sạn Dongxin Business Hotel hoặc đồng cấp (4 sao địa phương) ở Tây An nghỉ ngơi.

Ngày 3 - TÂY AN (ĂN SÁNG/TRƯA/TỐI)

Sáng: Quý khách ăn sáng tại khách sạn, sau đó tham quan:

 • Binh Mã Dũng - Đội quân đất nung hay Binh mã dũng của Tần Thủy Hoàng là một quần thể tượng người, ngựa làm bằng đất nung được chôn ở gần lăng mộ của Hoàng đế Tần Thủy Hoàng tại phía Bắc núi Ly Sơn (Thiểm Tây, Trung Quốc). Theo sách sử, việc xây dựng lăng mộ Tần Thủy Hoàng bắt đầu từ năm 246 TCN. Công trình này sử dụng đến 700.000 nhân công, thợ thủ công và mất 38 năm để hoàn thành. Đội quân đất nung được bố trí kế bên lăng mộ nhằm mục đích bảo vệ Tần Thủy Hoàng sau khi ông băng hà. Cho đến nay đã có trên 8.000 pho tượng được khai quật, phần lớn là tượng những người lính bộ binh, trong tư thế đứng thẳng, có mặc áo giáp và trang bị các vũ khí được sử dụng ở Trung Hoa cổ đại như cung, kích, giáo, mác, gươm... Ngoài ra còn có tượng các quan văn, quan võ, hầu cận của hoàng đế.

Động quân binh

Trưa: Đoàn ăn trưa tại nhà hàng sau đó khởi hành đi thăm quan

 • Đại Đường Bất Dạ Thành là biểu tượng của sự phồn thịnh văn hóa và lịch sử lâu dài của nhà Đường. Với vị trí chiến lược và vai trò quan trọng trong thời kỳ cổ đại, nơi này đưa du khách đến cuộc hành trình kỳ diệu qua thời gian và nghệ thuật kiến trúc độc đáo.

Nghỉ đêm ở khách sạn Dongxin Business Hotel hoặc đồng cấp (4 sao địa phương) tại Tây An.

Ngày 4 - TÂY AN – TRÙNG KHÁNH (ĂN SÁNG/TỐI)

Sáng: Quý khách ăn sáng tại khách sạn, sau đó khởi hành ra ga tàu trở về Trùng Khánh. Chuyến tàu dự kiến G2851 (9h56 - 15h33) Tây An – Trùng Khánh

Trưa: Đoàn tự túc ăn trưa trên tàu. Đến Trùng Khánh, xe và HDV đưa đoàn tham quan:

Hồng Nhai Động

 • Phố Cổ Hồng Nhai Động - Khu phố cổ 11 tầng lầu với mái ngói rêu phong, hoa văn chạm trổ, phía sau là những tòa nhà chọc trời, nằm ở khu trung tâm thương mại thành phố Trùng Khánh, bên bờ sông Dương Tử, là điểm bờ sông giao nhau của hai con sông Trường Giang và sông Gia Linh.
 • Trải nghiệm ga tàu điện xuyên qua chung cư 19 tầng “có một không hai tại Trung Quốc” Công trình tàu điện đặc biệt này là ga tàu Lý Tử Bá (Liziba) nằm ở quận Du Trung, thành phố Trùng Khánh, tận mắt chứng kiến cảnh "đoàn tàu lao thẳng vào tòa cao ốc" cực kì ấn tượng và thú vị.

Tối: Quý khách ăn tối tại nhà hàng. Tự do tham quan khám phá Trùng Khánh về đêm.

Nghỉ đêm tại khách sạn Shangbin Daisi Hotel hoặc đồng cấp (4 sao địa phương) ở Trùng Khánh.

Ngày 5 - TRÙNG KHÁNH (ĂN SÁNG/TRƯA/TỐI)

Sáng: Quý khách ăn sáng tại khách sạn, sau đó khởi hành tham quan: 

 • Lão Quân Động là ngôi chùa lớn nhất và quan trọng nhất trong khu đô thị chính của Trùng Khánh và là ngôi chùa Đạo giáo quan trọng ở Trùng Khánh.

Trưa: Quý khách ăn trưa tại nhà hàng sau đó đoàn di chuyển đến Shop đặc sản Trùng Khánh.

Tối: Quý khách ăn tối tại nhà hàng. Tự do khám phá Trùng Khánh về đêm.

Nghỉ đêm ở khách sạn Shangbin Daisi Hotel hoặc đồng cấp (4 sao địa phương) tại Trùng Khánh.

Ngày 6 - TRÙNG KHÁNH - HÀ NỘI (ĂN SÁNG/TRƯA)

Sáng: Đoàn ăn sáng tại khách sạn, làm thủ tục trả phòng sau đó xe và HDV đưa đoàn đi tham quan: 

 • Trung tâm văn hóa và thủ công mỹ nghệ Trung Quốc
 • Cổ Trấn Nghìn Năm Từ Khí Khẩu (Ciqikou Old Town) - Nguyên danh là Long Ẩn Trấn, là một trị trấn cổ xưa của Trung Quốc, được xây dựng từ thời nhà Tống vào năm 998.

Từ Khí Khẩu

Bữa trưa: Quý khách thưởng thức lẩu Trùng Khánh, sau đó xe và HDV ghé trung tâm thương mại mua sắm và di chuyển ra sân bay. Chuyến bay dự kiến: Trùng Khánh - Hà Nội (PN6575 18h55 - 20h00) 

Chia tay đoàn và hẹn sớm gặp lại Quý khách ở các chương trình tiếp theo!

Đây là chương trình tham quan có sự hỗ trợ về giá theo quy định của du lịch Trung Quốc. Quý khách vui lòng không bỏ qua các điểm shopping được chỉ định trong chương trình. Nếu bỏ qua các điểm shopping, quý khách vui lòng nộp phụ thu …….. theo quy định của công ty du lịch và nộp trực tiếp cho Tour Leader của đoàn. (Các điểm shop có thể thay đổi theo tình hình thực tế)

Điểm Shopping theo chương trình: 1. Siêu thị đặc sản; 2. Trung tâm văn hoá và thủ công mỹ nghệ Trung Quốc…

Chi tiết tour

Thông tin hãng xe

Ngày đi - 29/06/2024

Hà Nội

Trùng Khánh

21h00

Bay thẳng

00h05

Ngày về - 03/07/2024

Trùng Khánh

Hà Nội

18h55

Bay thẳng

20h00

Thông tin tập trung

18h00: Quý khách tập trung tại điểm hẹn Cổng công viên Thống Nhất – 69 Trần Nhân Tông; đáp chuyến bay dự kiến: PN676 (21h00 - 00h05) Hà Nội- Trùng Khánh.

Giá tour & phụ thu phòng đơn

Loại khách

Người lớn (Từ 12 tuổi trở lên)

Trẻ em (Từ 5-11 tuổi)

Trẻ nhỏ (Từ 2-4 tuổi)

Em bé (Dưới 2 tuổi)

Phụ thu phòng đơn

Giá tour

16.590.000đ

14.931.000đ

14.931.000đ

5.806.000đ

Những thông tin cần lưu ý

 • Vé máy bay charter khứ hồi chặng: Hà Nội // Trùng Khánh // Hà Nội

 • Hành lý ký gửi 20kg/kiện + Hành lý xách tay 7kg

 • Thuế sân bay 2 nước, phí an ninh, phụ phí xăng dầu, bảo hiểm hàng không theo quy định;

 • Xe ô tô du lịch phục vụ theo lịch trình.

 • Thủ tục Visa đoàn nhập cảnh Trung Quốc nhanh chóng tiện lợi.

 • Khách sạn tương đương 4 sao theo tiêu chuẩn Trung Quốc (2 người/phòng. Trường hợp đoàn khách lẻ người sẽ bố trí phòng 3 người/ 3giường);

 • Các bữa ăn theo chương trình (tất cả các bữa ăn không được hoàn lại)

 • Hướng dẫn viên tiếng việt suốt tuyến.

 • Quà tặng: Mũ du lịch, Nước uống 01 chai/ngày/người

 • Vé tham quan vào cửa các điểm thăm quan theo chương trình (vé vào cửa 1 lần);

 • Bảo hiểm du lịch quốc tế trong suốt thời gian ở tại nước ngoài 24h/24h, mức bồi thường tối đa 210.000.000 đồng/người/vụ, Bảo hiểm du lịch bên Trung Quốc với mức bồi thường 100.000 NDT/người/vụ. (Quý khách trên 70 tuổi không tham gia bảo hiểm này)

 • Chi phí làm hộ chiếu; Chi phí làm visa tái nhập cảnh Việt Nam đối với khách Việt kiều, ngoại kiều.

 • Chi phí cá nhân như: Đồ uống, hành lý quá cước, tiền điện thoại, giặt là tại khách sạn …

 • Phụ thu phòng đơn (nếu có): …. (nếu phòng 2 người, mỗi người đều có nhu cầu ở phòng đơn thì cả 2 người đều phải thanh toán);

 • Tiền tips là thông lệ quốc tế khi đi du lịch nước ngoài và là khoản bắt buộc, quý khách vui lòng thanh toán cho HDV trong quá trình tham gia tour, bao gồm trẻ em từ 2 tuổi trở lên. Tiền tips cho HDV là: 5USD/1khách/1ngày;

 • Hành lý quá cước theo quy định;

 • Phí test covid và các chi phí liên quan (nếu có);

 • Thuế VAT theo quy định Nhà nước.

 • Giờ bay và lịch trình tour có thể có sự thay đổi vì lý do khách quan như: Thời tiết, sức khỏe… nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan;

 • Trong những trường hợp khách quan như : khủng bố, thiên tai…hoặc do có sự cố, có sự thay đổi lịch trình của các phương tiện vận chuyển công cộng như : máy bay, tàu hỏa…thì Công ty sẽ giữ quyền thay đổi lộ trình bất cứ lúc nào vì sự thuận tiện, an toàn cho khách hàng và sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường những thiệt hại phát sinh.

 • Giá có thể thay đổi do hãng hàng không thay đổi phụ thu phí nhiên liệu;

 • Giá tour dành cho trẻ em là ngủ chung giường với bố mẹ, nếu Quý khách có yêu cầu có giường ngủ dành riêng cho trẻ, vui lòng thanh toán toán 100% giá tour như người lớn;

 • Giá áp dụng cho khách hàng từ 12 tuổi đến 69 tuổi, từ 70 tuổi trở lên sẽ đóng thêm chênh lệch cho mức phí bảo hiểm cao cấp, từ 75 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy chứng nhận đầy đủ sức khỏe để đi du lịch nước ngoài của cơ quan y tế có thẩm quyền cấp và phải có người thân khỏe mạnh dưới 60 tuổi đi cùng.

 • Trong trường hợp chỉ có 1 khách (người lớn) đi với 1 trẻ em dưới 12 tuổi (không có chế độ giường riêng), Quý khách vui lòng thanh toán theo giá người lớn để bé có chế độ giường riêng

 • Tên khách hàng trong đăng ký tour, hoặc danh sách thành viên trong đoàn cung cấp cho Công ty du lịch phải trùng hoàn toàn với tên trong hộ chiếu. Khi làm thủ tục Xuất Nhập Cảnh sẽ từ chối xuất cảnh nếu sai tên theo quy định, Công ty du lịch sẽ không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp khách hàng cung cấp sai tên hoặc không đáp ứng đầy đủ các quy định trên đây;

 • Nếu khách hàng bị cơ quan xuất nhập cảnh từ chối xuất cảnh hoặc nhập cảnh vì lí do cá nhân hay nhân thân, Công ty du lịch sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour;

 • Khách phẫu thuật thẩm mỹ vui lòng làm lại hộ chiếu mới theo hình ảnh tại thời điểm hiện tại. Nếu không nhập cảnh được do ảnh hộ chiếu khác hình ảnh thực tế Công ty Du lịch không chịu trách nhiệm;

 • Quý khách mang thai xin vui lòng không tham gia đoàn du lịch. Chúng tôi không nhận khách mang thai vì lí do an toàn cho khách;

 • Trường hợp quý khách tách đoàn sẽ bị áp dụng phạt 50USD/1ngày cho mọi trường hợp, và không được hoàn lại bất kỳ chi phí nào.

 • Quý khách đăng ký tour vui lòng đi và về đúng theo lịch trình của đoàn. Chúng tôi chỉ tổ chức du lịch tham quan thuần túy, do đó quý khách không được phép tự ý tách đoàn trong suốt hành trình. Trong hành trình, Quý Khách không được tự động nhận thêm người nhà hoặc người quen lên xe mà không có sự thỏa thuận dịch vụ với chúng tôi trước đó, chúng tôi có quyền từ chối cung cấp dịch vụ cho các trường hợp trên;

 • Mọi sự thay đổi phải được thống nhất với trưởng đoàn, chúng tôi không đáp ứng các thay đổi của cá nhân. Nếu các thay đổi làm ảnh hưởng tới lịch trình, dịch vụ (bỏ điểm tham quan, bỏ dịch vụ…) quý khách phải chấp nhận các phát sinh đó. Các thay đổi phải dựa trên tính khả thi và tình hình thực tế;

 • Quy định chung của khách sạn, nhận phòng từ 12h00 - 14h00, trả phòng trước 12h00;

 • Quý khách lưu ý: Trong trường hợp không mua được vé tàu sẽ đổi sang đi ô tô và hoàn lại quý khách 100NDT/1 chặng tàu. (Do mùa hè là mùa cao điểm du lịch Trung Quốc, rất mong quý khách thông cảm nếu xảy ra trường hợp này).