HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024.730.90009

: 09.3439.9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Tháp truyền hình Minh Châu Phương Đông

Trung Quốc là quốc gia nổi tiếng với nhiều cảnh đẹp từ cổ kính, mộc mạc đến hiện đại. Ở Thượng Hải, Trung Quốc, tháp truyền hình Minh Châu Phương Đông nằm trên mũi bán đảo Lục Gia Chủy, quận Phố Đông, bên sông Hoàng Phố, đối diện với Ngoại Than, là tháp truyền hình nổi tiếng nhất, lựa chọn tuyệt vời nhất khi bạn muốn đi du lịch Trung Quốc.

Du lịch Thượng Hải 2018

Tháp truyền hình Minh Châu Phương Đông có từ khi nào?

Được xây dựng bởi Jia Huan Cheng, công ty Shanghai Modern Architectural Design Co. Ltd., tháp truyền hình Minh Châu được xây dựng từ năm 1991 và hoàn thành năm 1995. Chiều cao của tháp lê đến 468 m, là tháp cao nhất châu Á và đứng thứ 3 trên thế giới. Tháp này thuộc quản lý của hiệp hội World Federation of Great Towers.

Kết cấu của tháp truyền hình Minh Châu Phương Đông

Trong mỗi tour du lịch Trung Quốc, chúng tôi đều có tour thăm tháp truyền hình Minh Châu Phương Đông. Để hiểu hơn về tháp, bạn theo dõi thông tin sau.

Tháp truyền hình được chia thành 3 bộ phận như sau:

Tháp truyền hình Minh Châu Phương Đông

3 quả cầu của tháp

Tháp sở hữu 3 quả cầu to và nhỏ khác nhau. Hai quả cầu lớn nhất dọc theo chiều dài của tháp, đường kính 50 và 45 m. Hai quả này nối với nhau bằng 3 cột, đường kính 9m. Cầu cao nhất đường kính 14m. Công trình được chống đỡ bởi 3 cột cắm xuống mặt đất.

Các tầng quan sát

Sở hữu 3 tầng quan sát: tầng cao nhất là mudule không gian cao 350m. Các tầng thấp hơn cao 263m để phục vụ ngắm cảnh và 90m được gọi là thành phố không gian. Nhà hàng xoay trên tầng cao 267m là điều thú vị du khách đến đây tham quan không thể bỏ qua. Ngoài ra, tháp còn có 20 phòng phục vụ nhu cầu lưu trú của khách hàng.

Ăng ten

Không ngoài mục đích phát sóng, tháp truyền hình có một cột ăng ten truyền thanh và truyền hình cộng thêm cho tháp 118 m cao.

Tháp truyền hình Minh Châu Phương Đông

Thông tin thêm về Trung Quốc:

Vì những đặc điểm và cấu tạo trên, tháp Minh Châu Phương Đông được coi là biểu tượng Trung Hoa trong thiết kế. Cầu Dương Phố và cầu Nam Phố nhìn từ xa trông giống như hai con rồng nhảy múa với các viên minh châu của tháp.

Tháp nằm trong khuôn viên của Phố Đông, rất thuận tiện cho việc đi lại. Tòa tháp này là sự giao hòa giữa phong cách vi lai và mỹ thuật Trung Hoa cổ đại, được ví như một chuỗi ngọc vào dĩa ngọc lớn. Du khách còn có thể tìm hiểu lịch sử của Trung Quốc trong khu du lịch này. Vì vậy, đến Thượng Hải khám phá các tour đi Trung Quốc chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng trong 7 ngày đi du lịch.

xem nhiều trong tuần

tour hot

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Tìm khách sạn theo các tỉnh thành
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng