HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024.730.90009

: 09.3439.9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Mỹ Tho - Bến Tre - Cần Thơ - Châu Đốc

upload/images/Dulichtrongnuoc/SaiGon_MienTay/tour_mien_tay_3_ngay.jpg

Điểm đến: Mỹ Tho - Bến Tre - Cần Thơ - Châu Đốc

Phương tiện: Xe máy lạnh

Lịch trình: Mỹ Tho - Bến Tre - Cần Thơ - Châu Đốc

Ngày khởi hành:

Thời gian: 3 ngày 2 đêm

Giá từ: 0(VNĐ)

  • Chương trình tour
  • Thông tin dịch vụ
  • Những điều lưu ý
  • Thông tin điểm đến
  • Thủ tục đăng ký

Ngày 1: Mỹ Tho - Bến Tre (trưa)

8:00h Xe bus khởi hành từ Sài Gòn đến Mỹ Tho (khoảng 1 giờ 30 phút). Quý khách sẽ được ngắm nhìn những cánh đồng lúa dọc hai bên đường và ngắm nhìn sông Vàm Cỏ Đông và thành phố Long An. Đến Mỹ Tho, quý khách lên tàu đi du lịch sông Tiền, ngắm cảnh bốn cù lao Long, Lân, Qui, Phụng. Thuyền chạy dọc theo bè cá nổi để du khách tìm hiểu cách nuôi cá trên sông của người dân địa phương và ngắm nhìn cầu Rạch Miễu.

Đến cù lao Thới Sơn (Cồn Lân) du khách tản bộ trên con đường làng, tham quan nhà dân, và vườn cây ăn trái, thưởng thức các loại trái cây theo mùa và nghe đàn ca tài tử Nam Bộ. Đến tham quan trại nuôi ong mật, thưởng thức trà mật ong chanh. Sau đó dùng Xuồng chèo len lỏi vào rạch nhỏ ngắm nhìn 2 hàng dừa nước thiên nhiên và phong cảnh đơn sơ của miệt vườn. Trở ra thuyền lớn, xuôi theo dòng Sông Tiền, thuyền sẽ đưa quý khách đến tỉnh Bến Tre để tham quan lò kẹo dừa đặc sản của Bến Tre, lò bánh tráng ở xã Tân Thạch. Lên Xe ngựa đi tham quan đường làng xã Tân Thạch để du khách ngắm nhìn những vườn cây ăn trái và cuộc sống bình dị của người dân xứ dừa.

Thuyền tiếp tục đưa khách đi đến cù lao Phụng tham quan di tích ông Đạo Dừa, tham quan trại nuôi sấu và câu cá sấu. Và đến nhà hàng và dùng cơm trưa, nghỉ ngơi.

trại nuôi sấu và câu cá sấu

Sau bữa trưa, quý khách có thể dùng Xe đạp chạy trên con đường làng hòa mình cùng với cuộc sống của người dân địa phương, tận hưởng cảnh đẹp của vùng đất xứ dừa. Buổi chiều lên xe đi Cần Thơ, quý khách sẽ nghỉ đêm ở khách sạn tại Cần Thơ, tự do khám phá tp Cần Thơ về đêm.

Ngày 2: Cái Răng - Phong Điền - Cần Thơ (ăn sáng)

Sau khi ăn sáng tại khách sạn, 7:30h sáng quý khách lên xuồng dọc theo hạ nguồn sông Cửu Long thong thả dạo cảnh miền quê sông nước, sau đó đến tham quan chợ nổi Cái Răng là địa điểm sầm uất nhất của vùng và thăm các làng địa phương, giao lưu với dân bản địa. Quý khách tiếp tục tham quan tham quan lò làm hủ tiếu, làm bánh tráng, vườn trái cây. Sau đó xuồng sẽ đưa Quý khách trở lại thành phố Cần Thơ sôi động và dùng cơm trưa tại đây. Sau bữa trưa quý khách tự do nghỉ ngơi. Sau đó, xe đón quý khách tiếp tục đi Châu Đốc. Trên đường đi quý khách sẽ tham quan Rừng tràm Trà Sư: đi xuồng tắc ráng giữa đầm bèo xanh mướt, hít thở không khí trong lành, yên bình, khám phá rừng tràm trà sư, nơi sinh sống của nhiều loài chim nước, động vật hoang dã quý hiếm. Buổi tối quý khách tự do.

Rừng chàm Trà Sư miền Tây

Ngày 3: Châu Đốc (ăn sáng)

Sau khi ăn sáng xong khoảng 6h30 quý khách sẽ lên tàu đi tham quan những bè cá nổi và những ngôi nhà nổi mà người dân địa phương sinh sống tại đây. Tiếp tục quý khách sẽ đi thăm người dân tộc thiểu số (CHĂM), thăm những làng dệt của người CHĂM và các nhà thờ hồi giáo - nơi mà trẻ em người CHĂM học tiếng Ả Rập.

Sau đó xe đưa quý khách trở lại cần thơ ăn trưa tại đây và trở lại SÀI GÒN. Kết thúc tour.

Hotline: 09 3439 9009

Tour liên quan

MỸ THO - BẾN TRE - CẦN THƠ

Khởi hành:

Thời gian: 2 ngày 1 đêm

Khách sạn liên quan

BẾN TRE RIVERSIDE RESORT

Giá từ: 1.050.000đ

MỸ AN RESORT

Giá từ: 400.000đ

FOREVER GREEN RESORT

Giá từ: 1.530.000đ

cho thuê xe du lịch
Tìm khách sạn theo các tỉnh thành
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng